1.068 học sinh xuất sắc khối 10 và 11 được tôn vinh tại Kỳ thi Olympic 10-3 truyền thống tỉnh Đắk Lắk, lần thứ III năm 2018

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng 10/3/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức tổng kết Kỳ thi Olypic 10-3 truyền thống lần thứ 3, năm 2018. Tham dự có ông Thái Văn Tài – Phó Giám đốc Sở, Trưởng Ban tổ chức Kỳ thi; lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở; lãnh đạo các trường THPT, trường phổ thông có nhiều cấp học trên địa bàn tỉnh.

Ông Thái Văn Tài – Phó Giám đốc Sở phát biểu tại Lễ Tổng kết

Tại Lễ Tổng kết, thay mặt lãnh đạo Sở GDĐT, ông Thái Văn Tài – Phó Giám đốc Sở khẳng định: Sự nỗ lực và tâm huyết của các thầy cô giáo, lãnh đạo các nhà trường đã truyền cho các em học sinh ngọn lửa đam mê về học tập, khám phá tri thức, nghiên cứu khoa học. Kỳ thi năm nay vừa tăng về quy mô môn học, số lượng trường, số lượng thí sinh tham gia đã thể hiện rõ tính chất chuyên nghiệp của một sân chơi trí tuệ và đầy bổ ích cho học sinh lớp 10 và 11 trong toàn tỉnh. Đây là dịp để các em giao lưu, học hỏi, trang bị thêm những kiến thức xã hội, cải thiện tư duy và phương pháp học tập, cũng là dịp để tôn vinh những cá nhân xuất sắc ở các môn học đúng với tinh thần của Olympic.

Ông Thái Văn Tài và ông Nguyễn Đăng Bồng trao huy chương vàng cho các học sinh đạt giải ở môn Hóa học

Kết quả có 1.068/1.951 học sinh đạt huy chương, trong đó: 292 Huy chương vàng; 389 Huy chương bạc và 387 Huy chương đồng. Các trường có học sinh đạt Huy chương vàng nhiều nhất là: trường THPT chuyên Nguyễn Du – 45 HC; trường THCS, THPT Đông Du – 32 HC; trường THPT Hùng Vương và trường THPT TH Cao Nguyên – 18 HC.

Ông Thái Văn Tài trao cờ Lưu niệm cho các đơn vị tham dự Kỳ thi

Nguyễn Văn Đạt