Trường TH, THCS và THPT Hoàng Việt khai giảng năm học 2019-2020

Lượt xem:

Đọc bài viết

Toàn cảnh Lễ Khai giảng

Sáng nay, Trường TH, THCS và THPT Hoàng Việt long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019-2020. Dự buổi lễ có ông Phạm Minh Tấn – Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy; bà H’Yim Kđoh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Bùi Hữu Thành Cát – Phó Giám đốc Sở GDĐT; đại diện chính quyền địa phương, các đơn vị kết nghĩa với nhà trường, cùng đông đảo các phụ huynh, học sinh và tập thể thầy cô giáo của nhà trường. 

Đồng chí Phạm Minh Tấn – Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại Lễ Khai giảng

Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt là một trong 4 trường tư thục trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột đã góp phần rất quan trọng trong sự nghiệp đổi mới giáo dục của tỉnh nhà. Bước vào năm học 2019-2020, trường đã hoàn thiện cơ sở vật chất khang trang trong khuôn viên hơn 10 hec-ta. Cơ sở hạ tầng đáp ứng yêu cầu học tập với các phòng thí nghiệm Lí, Hóa, Sinh, Công nghệ, STEM; phòng học môn năng khiếu, giáo dục kỹ năng sống, vi tính, thể thao, vi tính, ngoại ngữ… đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên hơn 300 người; 2.600 học sinh thuộc 3 cấp học; 700 học sinh học tập nội trú trong môi trường giáo dục an toàn, thân thiện.

Đại biểu dự Lễ Khai giảng

Kết quả xếp loại xếp loại 2 mặt giáo dục được nâng lên qua từng năm. Năm học 2018-2019, Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt là 1 trong 7 đơn vị của tỉnh có tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp THPT 100%; học sinh đậu vào các trường đại học, cao đẳng trên 95% và đạt nhiều thành tích trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp thành phố; trong Kỳ thi Olympic truyền thống 10/5 tỉnh Đắk Lắk, có 48/52 học sinh dự thi đạt huy chương các loại, nằm trong tốp 6 trường đứng đầu toàn tỉnh; giải Nhất toàn đoàn cấp thành phố khối Tiểu học và THCS ở Kỳ thi học sinh giỏi thể dục thể thao; đoạt 2 giải Nhất cấp tỉnh, trong đó có 1 dự án được dự thi cấp quốc gia trong Cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học.

Nhà giáo ưu tú Trần Đức Huyên – Hiệu trưởng Trường TH, THCS và THPT Hoàng Việt đánh trống khai giảng năm học mới

Phát huy những thành tích đã đạt được, năm học 2019-2020, thầy và trò Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt sẽ luôn phấn đấu sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa để thực sự là ngôi trường có môi trường học học tập thân thiện, chất lượng giáo dục cao, xứng đáng là địa chỉ học tập đáng tin  cậy của học sinh trong toàn tỉnh.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Phạm Yến