Công bố Quyết định bổ nhiệm lại và điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý trường THPT Hồng Đức

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng 21/01/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm lại và điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý trường THPT Hồng Đức đối với bà Huỳnh Thị Huệ và bà Nguyễn Thị Thuỷ. Tham dự có ông Đỗ Tường Hiệp, Phó Giám đốc Sở GĐ&ĐT; ông Lưu Tiến Quang, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục; đại diện các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở; tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường THPT Hồng Đức.

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Đỗ Tường Hiệp phát biểu tại buổi Lễ

Đại biểu, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Hồng Đức tham dự buổi Lễ

Theo các Quyết định, bà Huỳnh Thị Huệ, Thạc sĩ Khoa học máy tính, Cao cấp lý luận Chính trị, tiếp tục giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Hồng Đức, thời gian 5 năm, kể từ ngày 05/01/2021; bà Nguyễn Thị Thuỷ, Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh, Trung cấp Lý luận chính trị, nguyên là Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lê Duẩn được điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Hồng Đức thời gian 05 năm, kể từ ngày 22/01/2021. Trong quá trình công tác, bà Huỳnh Thị Huệ và bà Nguyễn Thị Thuỷ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có nhiều đóng góp quan trọng trong công tác quản lý, dạy học tại đơn vị, được đồng nghiệp, học sinh tin yêu.

Ông Nguyễn Hữu Quát, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ, Sở GD&ĐT, công bố các Quyết định

Ông Đỗ Tường Hiệp, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao Quyết định cho bà Huỳnh Thị Huệ (bên trái) và bà Nguyễn Thị Thuỷ (bên phải)

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Đỗ Tường Hiệp, Phó Giám đốc Sở GĐ&ĐT ghi nhận và chúc mừng về những thành tích mà bà Huỳnh Thị Huệ và bà Nguyễn Thị Thuỷ đã đạt được trong thời gian qua; đối với bà Nguyễn Thị Thuỷ, mong rằng, khi nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới, tiếp tục có những đóng góp tích cực trong công tác quản lý, dạy học; cùng với các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường xây dựng tập thể đoàn kết, đưa chất lượng giáo dục nhà trường ngày càng đi lên. Đồng thời tin tưởng bà Huỳnh Thị Huệ và bà Nguyễn Thị Thuỷ sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của trường THPT Hồng Đức; luôn nhận được sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của đồng nghiệp, học sinh và phụ huynh.

Ông Lưu Tiến Quang, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục (bên phải), ông Nguyễn Chơn Uỷ (bên trái), Hiệu trưởng trường THPT Hồng Đức tặng hoa chúc mừng

Đại diện các đoàn thể, tổ chuyên môn trong nhà trường tặng hoa chúc mừng

Buổi công bố Quyết định, diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của đại biểu tham dự và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THPT Hồng Đức.

Đình Vinh