Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ quản lý trường THPT Buôn Hồ

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều 19/02/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức Lễ Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ quản lý trường THPT Buôn Hồ, thị xã Buôn Hồ đối với ông Nguyễn Quang Minh. Tham dự có ông Bùi Hữu Thành Cát, Phó Giám đốc Sở GĐ&ĐT; đại diện các phòng chuyên môn thuộc Sở; cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên trường THPT Buôn Hồ.

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Bùi Hữu Thành Cát phát biểu tại buổi Lễ

Ông Nguyễn Hữu Quát, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ, Sở GD&ĐT công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm đối với ông Nguyễn Quang Minh

Theo Quyết định, ông Nguyễn Quang Minh, tốt nghiệp Đại học Sư phạm Toán, Trung cấp lý luận chính trị, nguyên là Phó Hiệu trưởng Trường THPT Hai Bà Trưng được điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Buôn Hồ thời gian 05 năm, kể từ ngày 22/02/2021. Trong quá trình công tác, ông Nguyễn Quang Minh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có nhiều đóng góp tích cực trong công tác quản lý, dạy học, được đồng nghiệp, học sinh quý mến.

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Bùi Hữu Thành Cát trao Quyết định điều động và bổ nhiệm cho ông Nguyễn Quang Minh

Ông Nguyễn Quang Minh phát biểu khi nhận nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Bùi Hữu Thành Cát, Phó Giám đốc Sở GĐ&ĐT ghi nhận và chúc mừng về những thành tích mà ông Nguyễn Quang Minh đã đạt được trong thời gian qua; mong rằng, khi nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới, tiếp tục có những đóng góp tích cực trong công tác quản lý, dạy học; cùng với các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường xây dựng tập thể đoàn kết, đưa chất lượng giáo dục nhà trường ngày càng đi lên. Trước hết, cùng với tập thể nhà trường làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, chuẩn bị tốt các phương án dạy học trực tuyến khi có dịch bệnh xảy ra. Đồng thời tin tưởng ông Nguyễn Quang Minh tiếp tục nhận được sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của đồng nghiệp, học sinh và phụ huynh.

Đại diện các tổ chức đoàn thể trong nhà trường tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Quang Minh

Các đại biểu, cán bộ, đại diện các tổ chuyên môn, đoàn thể tham dự buổi Lễ chụp ảnh lưu niệm

Buổi công bố Quyết định, diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của đại biểu tham dự và cán bộ, giáo viên Trường THPT Buôn Hồ.

Đình Vinh