Ấm áp nghĩa tình

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018), chiều nay 27/7/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) phối hợp với Công đoàn Văn phòng Sở tổ chức gặp mặt các cán bộ, chuyên viên, nhân viên Sở GDĐT là thân nhân các gia đình thương binh, liệt sỹ. Tham dự có ông Phạm Đăng Khoa – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở GDĐT; ông Bùi Hữu Thành Cát – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở GDĐT; lãnh đạo Công đoàn ngành GD tỉnh, Công đoàn Văn phòng Sở; lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GDĐT.

Ông Phạm Đăng Khoa và ông Bùi Hữu Thành Cát tặng quà cho đại diện thân nhân các gia đình thương binh liệt sỹ

Ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở GD-ĐT phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Đăng Khoa thay mặt lãnh đạo Sở GD-ĐT  gửi lời tri ân sâu sắc tới công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, các gia đình có công với cách mạng đã đã hy sinh tính mạng hoặc một phần xương máu cho độc lập, tự do của Tổ quốc. Tin tưởng rằng, với truyền thống anh hùng, ý chí vượt khó, các thân nhân của thương binh, liệt sỹ đang công tác trong ngành giáo dục sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh nhà.

Ông Phạm Trịnh – đại diện thân nhân các gia đình thương binh liệt sỹ phát biểu tại buổi gặp mặt

Đoàn công tác Sở GD-ĐT thăm và tặng quà mẹ VNAH Ngô Thị Khiêm

Trước đó vào ngày 24/7/2018, đoàn công tác của Sở GD-ĐT cũng đã thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Khiêm (do Văn phòng Sở GDĐT nhận phụng dưỡng suốt đời) ở tại thôn 1, xã Hòa Lễ, huyện Krông Bông.

Nguyễn Đạt