Ấm tình nhà giáo

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018), Chiều 15/11/2018 vừa qua, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk đến dự Lễ khánh thành và trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm Công đoàn cho cô giáo Trần Thị Chín – giáo viên, đoàn viên công đoàn Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non (TCSPMN). Tham dự buổi Lễ có ông Đoàn Đình Duẩn – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục; Bà Trần Thị Hiền – Phó Hiệu trưởng trường TCSPMN; đại diện Ủy viên Ban thường vụ công đoàn ngành Giáo dục.

Ông Đoàn Đình Duẩn – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà mái ấm công đoàn cho cô Trần Thị Chín

Cô Trần Thị Chín đã công tác trong ngành giáo dục được 29 năm, gia đình cô có hoàn cảnh rất khó khăn, là mẹ đơn thân một mình nuôi 02 con ăn học, bản thân thường xuyên bệnh tật, đã từng trải qua phẩu thuật đốt sống lưng. Được sự hỗ trợ của Quỹ Mái ấm Công đoàn ngành giáo dục 50 triệu đồng, cùng với sự giúp đỡ của đơn vị, đồng nghiệp, người thân, cô Trần Thị Chín đã xây dựng được một căn nhà khang trang, với diện tích sử dụng 70m2.

Phát biểu tại buổi bàn giao, ông Đoàn Đình Duẩn thay mặt Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh ghi nhận những nỗ lực vượt qua khó khăn, bệnh tật để hoàn thành nhiệm vụ dạy học, giáo dục cũng như chăm lo cho gia đình của cô Trần Thị Chín; đồng thời chúc mừng Cô và 2 con đã có được ngôi nhà mới khang trang, để yên tâm công tác, tiếp tục có những đóng góp to lớn hơn cho ngành giáo dục và đào tạo ở địa phương, đơn vị.

Cảm động trước sự quan tâm hỗ trợ của Công đoàn ngành Giáo dục, cấp ủy, chính quyền, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non, cô Trần Thị Chín hứa quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, từ đó đóng góp công sức để xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh.

Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục Đắk Lắk