Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIV năm 2018

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở GDĐT trao cờ cho 5 đơn vị tổ chức tốt HKPĐ cấp cơ sở

Chiều nay 14/3/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Lễ bế mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIV năm 2018. Tham dự có Đ/c Y Khút Niê – Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Đ/c Nguyễn Đình Hoàng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng Ban tổ chức; lãnh đạo các Sở, Ban ngành trong tỉnh; lãnh đạo các phòng GDĐT, các đơn vị trực thuộc Sở GDĐT; Hội đồng trọng tài, các huấn luyện viên và các vận động viên tiêu biểu.

Ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở phát biểu bế mạc

Phát biểu Bế mạc, ông Phạm Đăng Khoa, thay mặt Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Lắk khẳng định: Đây là kỳ Hội khỏe Phù Đổng có quy mô lớn nhất cả về số môn thi đấu, số vận động viên tham gia tranh tài; cơ sở vật chất phục vụ cũng đạt yêu cầu cao nhất theo quy định Luật thi đấu đối với từng môn. Về thành tích thi đấu đã được cải thiện, có nhiều vận động viên đã tiến bộ vượt bậc tiệm cận thành tích khu vực và Quốc gia. Ghi nhận và biểu dương tinh thần tập luyện, thi đấu của các vân động viên tham gia tranh tài ở các môn của Hội khỏe. Trong cả hai giai đoạn, đã có nhiều hình ảnh đẹp về tình thần olympic của các vận động viên thể hiện qua hành động trước, trong và sau khi kết thúc các nội dung thi đấu như em H’ Duel Mlô học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo thi đấu ở môn điền kinh, đã chủ động đỡ đối thủ trên đường chạy bị ngã rồi mới tiếp tục thi đấu …

Ông Y Khút Niê – Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh  trao giải toàn đoàn Khối THPT

Ông Phạm Đăng Khoa trao cờ vinh danh cho trường TH, THCS, THPT Hoàng Việt

Các đại biểu tham dự Lễ Bế mạc

Kết thúc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIV, Ban tổ chức đã trao 300 bộ Huy chương cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc ở 17 môn thi đấu, trong đó, Giải toàn đoàn:

– Khối Phòng GDĐT: giải Nhất – Phòng GDĐT thành phố Buôn Ma Thuật, giải Nhì – Phòng GDĐT huyện Ea Kar, giải Ba – Phòng GDĐT huyện Cư Kuin.

– Khối THPT: giải Nhất – Trường THPT DTNT Nơ Trang Lơng, giải Nhì – Trường THPT Buôn Ma Thuột, giải Ba – Trường THCS, THPT Đông Du.

Ông Nguyễn Văn Hà, Phó Giám đốc Sở VHTT-DL trao giải toàn đoàn Khối Phòng GDĐT

Cũng tại buổi lễ, Ban Chỉ đạo, Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIV đã trao 5 cờ cho 5 đơn vị Phòng GDĐT đã tổ chức tốt Hội khỏe Phù Đổng cấp cơ sở, gồm: Phòng GDĐT Buôn Ma Thuột, Phòng GDĐT Ea Kar, Phòng GDĐT Cư Kuin, Phòng GDĐT Ea Súp và Phòng GDĐT Krông Pắc. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao cờ vinh danh đơn vị đăng cai tổ chức tốt Lễ Khai mạc và các môn thi đấu của Hội khỏe Phù Đổng cho trường TH, THCS, THPT Hoàng Việt.

Nguyễn Văn Đạt