Bế mạc Hội thi giáo viên và trẻ mầm non múa hát dân ca tỉnh Đắk Lắk năm 2018

Lượt xem:

Đọc bài viết

Tiết mục: Bến nước Du K’măm – dân ca Ê đê, đơn vị T.p Buôn Ma Thuột (Giải A)

Chiều ngày 15/3/2018, tại trường Mầm non Kytty, thành phố Buôn Ma Thuột, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ Bế mạc Hội thi giáo viên và trẻ mầm non múa hát dân ca tỉnh Đắk Lắk năm 2018. Tham dự có bà Lê Thị Thanh Xuân – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành GD tỉnh; lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở; lãnh đạo các phòng GDĐT và 500 thí sinh của Hội thi.

Bà Lê Thị Thanh Xuân – Phó Giám đốc Sở phát biểu bế mạc Hội thi

Phát biểu bế mạc, bà Lê Thị Thanh Xuân thay mặt lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh ghi nhận và biểu dương tinh thần tập luyện hăng say, sáng tạo và đầy trách nhiệm trong việc chuẩn bị cho Hội thi của các đơn vị. Những lời ca, điệu múa, điệu sáo của cả cô và trẻ mầm non đã mang đến cho Hội thi những phút giây thực sự thăng hoa về nghệ thuật, nó để lại trong sâu thẳm tâm hồn mỗi khán giả về vẻ đẹp và giá trị bất diệt của Dân ca các dân tộc Việt Nam. Tin tưởng rằng, sau thành công của Hội thi, phong trào hát múa dân ca sẽ lan tỏa trong các nhà trường mầm non nói riêng và cộng đồng nói chung.

Bà Lê Thị Thanh Xuân trao giải toàn đoàn cho các đơn vị xuất sắc của Hội thi

Hội thi giáo viên và trẻ mầm non múa hát dân ca tỉnh Đắk Lắk năm 2018 diễn ra tại trường Mầm non Kytty, thành phố Buôn Ma Thuột từ ngày 14/3 đến 15/3/2018; có 500 giáo viên và trẻ mầm non đến từ 15 Phòng Giáo dục và Đào tạo và Trường Thực hành Sư phạm Mầm non Hoa Hồng tham dự thi với 80 tiết mục.

Bà Lê Thị Thanh Xuân và nhạc sĩ Vũ Lân trao giải A cho các tiết mục xuất sắc của Hội thi

Ban Tổ chức trao giải B cho các tiết mục của Hội thi

Ban Tổ chức trao giải C cho các tiết mục của Hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 10 giải A; 12 giải B; 15 giải C và 18 giải khuyến khích cho các tiết mục; trao 9 giải toàn đoàn: giải Nhất – Phòng GDĐT Cư M’Gar; giải Nhì – Phòng GDĐT Buôn Ma Thuột, Phòng GDĐT Krông Ana và Phòng GDĐT Krông Bông; giải Ba – Phòng GDĐT M’ Đrắk, Phòng GDĐT Krông Búk, Phòng GDĐT Ea Kar, Phòng GDĐT Krông Năng và Phòng GDĐT Buôn Đôn.

Nguyễn Văn Đạt