Buổi thi thứ 2 diễn ra trong điều kiện mưa to

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều nay, 09/8/2020, hơn 13.710 thí sinh tại 23 điểm thi, 587 phòng thi (đợt 1), của 14 huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk bước vào buổi thi thứ 2, môn Toán tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 trong điều kiện thời tiết không mấy thuận lợi, trời mưa khá to.

Các thí sinh đến điểm thi trong điều kiện trời bắt đầu mưa nặng hạt (điểm thi THPT Lê Hữu Trác)

Theo ghi nhận, hầu hết các điểm thi phải bố trí thêm ô, dù và bạt che để thực hiện đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn cho thí sinh và cán bộ coi thi khi đến điểm thi lúc 13h30.

Ban Chỉ đạo thi động viên tinh thần học sinh trước giờ làm bài

Trước giờ làm bài thi môn Toán, tại 2 điểm thi của huyện Cư M’Gar (THPT Cư M’Gar và THPT Lê Hữu Trác), Giám đốc Sở GD&ĐT, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo thi, Chủ tịch Hội đồng thi tỉnh Đắk Lắk Phạm Đăng Khoa đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần các thí sinh, mong các em hết sức yên tâm, thoải mái về tinh thần nhằm thực hiện tốt nhất những kiến thức, kỹ năng đã được học và đạt kết quả cao trong Kỳ thi.

Giám đốc Sở GD&ĐT Phạm Đăng Khoa động viên tinh thần thí sinh trước khi vào phòng dự thi môn Toán (điểm thi THPT Lê Hữu Trác)

Thực hiện tốt “nhiệm vụ kép”

Làm việc với lãnh đạo 2 điểm thi nói trên, Giám đốc Phạm Đăng Khoa yêu cầu, không được lơ là, chủ quan ở bất kỳ khâu nào trong quá trình thực hiện nhiệm vụ coi thi; toàn bộ điểm thi luôn ở trong tư thế “sẵn sàng kích hoạt phòng thi dự phòng, phương án cách ly” khi có yếu tố dịch tễ liên quan đến bệnh truyền nhiễm, cụ thể là bệnh Covid-19 và bạch hầu; đồng thời phải bảo đảm thực hiện nghiêm túc Quy chế thi.

Giám đốc Sở GD&ĐT Phạm Đăng Khoa làm việc với lãnh đạo, cán bộ coi thi (điểm thi THPT Cư M’Gar)

Sáng mai, 10/8, các thí sinh sẽ bước vào buổi thi thứ 3 với môn Tổ hợp (tổ hợp Khoa học xã hội và tổ hợp Khoa học tự nhiên).

Thí sinh tại điểm thi THPT Cư M’Gar chuẩn bị làm bài thi môn Toán

Thành Tâm