Chia tay nhà giáo Ngô Thanh Phùng nghỉ hưu theo chế độ

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều 06/11/2020, tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên (GDNN-GDTX) thành phố Buôn Ma Thuột, UBND thành phố đã tổ chức Lễ công bố Quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với nhà giáo Ngô Thanh Phùng, Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX thành phố và phân công phụ trách Trung tâm đối với ông Hà Ngọc Anh, Phó Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX thành phố. Tham dự buổi Lễ có ông Phạm Đăng Khoa, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT; đại diện lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Buôn Ma Thuột; đại diện các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GD&ĐT; đại diện các phòng, ban của thành phố cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trung tâm.

Các đại biểu tham dự buổi Lễ

Đại diện UBND thành phố Buôn Ma Thuột trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho nhà giáo Ngô Thanh Phùng

Nhà giáo Ngô Thanh Phùng, sinh ngày 06/10/1960, quê quán tỉnh Phú Yên. Năm 1982, sau khi tốt nghiệp Khoa Ngữ văn, trường Đại học học Tây Nguyên, được phân công công tác tại trường phổ thông dân tộc nội trú N’ Trang Lơng. Trong gần 40 năm công tác, nhà giáo đã được các cấp quản lý tin tưởng, tín nhiệm phân công giảng dạy, quản lý ở nhiều đơn vị, trường học trên địa bàn thành phố. Dù ở cương vị nào, nhà giáo Ngô Thanh Phùng cũng luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đến ngày 01/11/2020, nhà giáo được nghỉ hưu theo chế độ.

Giám đốc Sở GD&ĐT Phạm Đăng Khoa tặng hoa, quà cho nhà giáo Ngô Thanh Phùng

Giám đốc Sở GD&ĐT Phạm Đăng Khoa phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, Giám đốc Sở GD&ĐT Phạm Đăng Khoa thay mặt lãnh đạo ngành GD&ĐT tỉnh cảm ơn và biểu dương những cống hiến, đóng góp quan trọng của nhà giáo Ngô Thanh Phùng cho sự nghiệp giáo dục của các nhà trường và địa phương. Mong rằng, sau khi được về nghỉ hưu với gia đình, con cháu, nhà giáo sẽ tiếp tục dõi theo và có những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của Trung tâm và địa phương.

Nhà giáo Ngô Thanh Phùng phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu chia tay ngành Giáo dục sau gần 40 năm công tác, nhà giáo Ngô Thanh Phùng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Sở GD&ĐT qua các thời kỳ; cấp ủy Đảng chính quyền thành phố Buôn Ma Thuột đã quan tâm, giúp đỡ trong suốt quá trình công tác của mình. Cảm ơn những người đồng nghiệp, học sinh và phụ huynh đã đồng hành trong suốt 40 năm của những chuyến đò tri thức mà bản thân đã trải qua. Giờ phút phải chia tay ngành GD đầy xúc động hôm nay sẽ đọng lại trong tâm trí, sẽ thành hành trang, động lực cho cuộc sống sau này.

Ông Hà Ngọc Anh, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm phát biểu nhận nhiệm vụ

Tại buổi Lễ, UBND thành phố Buôn Ma Thuột cũng đã thông báo phân công Phụ trách Trung tâm GDNN-GDTX thành phố đối với ông Hà Ngọc Anh, Phó Giám đốc Trung tâm kể từ ngày 01/11/2020 đến khi có Quyết định bổ nhiệm chính thức Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX thành phố Buôn Ma Thuột.

Thành Tâm