Công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Chiều nay 27/4/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Đắk Lắk công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở. Tham dự có ông Phạm Đăng Khoa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GDĐT; ông Bùi Hữu Thành Cát, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GDĐT; Bà Lê Thị Thanh Xuân, Phó Giám đốc Sở GDĐT; ông Đỗ Tường Hiệp, Phó Giám đốc Sở GDĐT; ông Lưu Tiến Quang, Chủ tịch Công đoàn ngành GD tỉnh; lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GDĐT.

Ông Nguyễn Hữu Quát, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GDĐT công bố các quyết định

Ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở GDĐT trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Đoàn Đình Duẩn và bà Nguyễn Thị Nam Vỹ

Theo đó, Sở GDĐT đã công bố các Quyết định: bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Thanh tra Sở GDĐT đối với ông Đoàn Đình Duẩn, Chuyên viên Thanh tra Sở, thời hạn giữ chức vụ 5 năm kể từ ngày 04/5/2020; bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Giáo dục Thường xuyên – Chuyên nghiệp đối với bà Nguyễn Thị Nam Vỹ, Chuyên viên phòng Giáo dục Thường xuyên – Chuyên nghiệp Sở, thời hạn giữ chức vụ 5 năm kể từ ngày 04/5/2020.

Ông Phạm Đăng Khoa phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các cá nhân vừa được bổ nhiệm cán bộ quản lý

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Phạm Đăng Khoa thay mặt lãnh đạo Sở GDĐT chúc mừng ông Đoàn Đình Duẩn và bà Nguyễn Thị Nam Vỹ đã được Ban Chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo Sở, cán bộ chủ chốt cũng như chuyên viên, nhân viên cơ quan Sở GDĐT tín nhiệm, bổ nhiệm chức vụ quản lý các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở.  Đây là niềm vinh dự, song cũng là trách nhiệm to lớn đối với mỗi cá nhân. Lãnh đạo Sở tin tưởng rằng, với truyền thống đoàn kết, sáng tạo của tập thể cơ quan Sở cùng với năng lực, kinh nghiệm công tác đã qua, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trách nhiệm và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ông Đoàn Đình Duẩn phát biểu nhận nhiệm vụ

Thay mặt các cá nhân vừa nhận Quyết định phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Đoàn Đình Duẩn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên các phòng ban chuyên môn, nghiệp vụ Sở GDĐT đã tín nhiệm bổ nhiệm giữ chức vụ cán bộ quản lý đối với các cá nhân lần này. Đồng thời bày tỏ, nhận nhiệm vụ mới đồng nghĩa với việc đối diện với cơ hội mới, thách thức mới, song với kinh nghiệm công tác đã qua, sự nỗ lực trong học tập, làm việc, sự đoàn kết giúp đỡ của các cấp lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Sở GDĐT, chúng tôi sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Đạt