Công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý

Chiều ngày 30/11/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Giáo dục Thường xuyên – Chuyên nghiệp đối với ông Phạm Trịnh – Phó trưởng phòng, phụ trách phòng GDTX-CN. Tham dự buổi lễ có ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở GDĐT; ông Bùi Hữu Thành Cát – Phó Giám đốc Sở GDĐT; lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GDĐT.

Bà Huỳnh Trịnh Mỹ Nữ – Phó Trưởng phòng TCCB Sở công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng GDTX-CN đối với ông Phạm Trịnh

Giám đốc Sở GDĐT Phạm Đăng Khoa trao Quyết định bổ nhiệm trưởng phòng GDTX-CN cho ông Phạm Trịnh

Tại buổi Lễ, ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở đã trao Quyết định bổ nhiệm trưởng phòng GDTX-CN cho ông Phạm Trịnh với thời gian giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày 26/11/2018.

Giám đốc Sở GDĐT Phạm Đăng Khoa phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Phạm Đăng Khoa thay mặt lãnh đạo Sở chúc mừng ông Phạm Trịnh đã được Ban Chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo Sở, cán bộ chủ chốt cũng như chuyên viên, nhân viên cơ quan Sở GDĐT tín nhiệm bổ nhiệm Trưởng phòng GDTX-CN. Đây là niềm vinh dự, song cũng là trách nhiệm to lớn đối với cá nhân ông Phạm Trịnh. Lành đạo Sở tin tưởng rằng, với kinh nghiệm quản lý, cũng như việc hoàn thành nhiệm vụ Phụ trách Phòng GDTX-CN kể từ ngày 02/7/2018 đến nay, đồng chí Phạm Trịnh sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trách nhiệm và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Ông Phạm Trịnh – Trưởng phòng GDTX-CN phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Phạm Trịnh – Trưởng phòng GDTX-CN gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo Sở và toàn thể cán bộ, chuyên viên, nhân viên cơ quan Sở đã tín nhiệm, bổ nhiệm chức vụ trưởng phòng GDTX-CN. Đồng thời khẳng định, tiếp tục học tập, rèn luyện nâng cao năng lực, kinh nghiệm quản lý, cùng với tập thể lãnh đạo, chuyên viên phòng GDTX-CN thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công; phối hợp chặt chẽ với các phòng chuyên môn nghiệp vụ Sở trong công tác tham mưu, quản lý hoạt động giáo dục thường xuyên – chuyên nghiệp theo quy định.

Chiều cùng ngày, Sở GDĐT cũng đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ Quốc phòng về việc nghỉ hưu đối với Thượng tá Nguyễn Văn Phượng và Biệt phái Trung tá Dương Quang Bình về công tác tại Sở GDĐT.

Giám đốc Sở GDĐT Phạm Đăng Khoa trao các của Bộ Quốc phòng về việc nghỉ hưu đối với Thượng tá Nguyễn Văn Phượng và Biệt phái đối với Trung tá Dương Quang Bình

Nhập ngũ năm 1983 (19 tuổi), sau 35 năm công tác, trưởng thành trong môi trường Quân đội, tham gia quân tình nguyện Việt Nam tại nước bạn Campuchia, trải qua nhiều vị trí công tác, đến tháng 02/2000 được Bộ Quốc phòng Biệt phái về công tác tại Sở GDĐT Đắk Lắk, Thượng tá Nguyễn Văn Phượng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, góp phần phát triển công tác giáo dục quốc phòng – an ninh của ngành GDĐT tỉnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, Giám đốc Sở GDĐT Phạm Đăng Khoa, thay mặt lãnh đạo Sở ghi nhận và biểu dương những đóng góp của Thượng tá Nguyễn Văn Phượng cho công tác phát triển giáo dục quốc phòng – an ninh của của ngành GDĐT tỉnh, đồng thời chúc mừng tới Trung tá Dương Quang Bình được Bộ Quốc phòng Biệt phái về công tác tại Sở GDĐT Đắk Lắk.

Nguyễn Đạt