Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập Trẻ khuyết tật

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng 11-12-2017, tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Đắk Lắk, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm cho bà Phạm Thị Tuyết – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật. Tham dự, có ông Thái Văn Tài – Phó Giám đốc Sở; lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở; Ban Giám đốc và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trung tâm.
Ông Thái Văn Tài  – Phó Giám đốc Sở trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm cho bà Phạm Thị Tuyết
TT2
Ông Nguyễn Hữu Quát – Trưởng phòng TCCB Sở công bố Quyết định
Ông Thái Văn Tài  – Phó Giám đốc Sở phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Thái Văn Tài – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, thay mặt lãnh đạo Sở chúc mừng bà Phạm Thị Tuyết đã được lãnh đạo Sở và tập thể Trung tâm tin tưởng bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh nhiệm kỳ 2017 – 2022. Ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của cá nhân bà Phạm Thị Tuyết và tập thể Trung tâm đã hết lòng chăm sóc, giáo dục, nuôi dưỡng những trẻ em bị khuyết tật tại Trung tâm trong thời gian qua. Ông nhấn mạnh: Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật của tỉnh nhà có truyền thống đoàn kết, là một trong những cơ sở giáo dục có uy tín trong cả nước về công tác giáo dục hòa nhập. Vì vậy, nhận nhiệm vụ này vừa là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm của cá nhân; cần tiếp tục tu dưỡng rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý, phát huy truyền thống tốt đẹp, xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động một cách khoa học, dân chủ, công bằng để Trung tâm ngày càng phát triển, xứng đáng là mái ấm của những trẻ em khuyết tật.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Bà Phạm Thị Tuyết – Giám đốc Trung tâm phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Phạm Thị Tuyết bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban Giám đốc Trung tâm qua các thời kì và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trung tâm đã tin tưởng bổ nhiệm chức vụ Giám đốc. Đồng thời khẳng định, đây là một dấu mốc lớn trong sự nghiệp của cá nhân, là niềm vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao, sẽ cùng Ban Giám đốc chỉ đạo làm tốt công tác quản lý, bám sát các kế hoạch chỉ đạo của các cấp, phối hợp tốt với các tổ chức đoàn thể, phát huy truyền thống tốt đẹp của Trung tâm, tiếp tục triển khai thực hiện các nhiệm vụ, kế hoạch trong năm học 2017-2018 và những năm tiếp theo, đặc biệt chú trọng trong việc nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, đổi mới phương pháp dạy học và chăm sóc trẻ khuyết tật để Trung tâm ngày càng phát triển.

TT6
Ban Giám đốc Trung tâm, chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo Sở
Nguyễn Văn Đạt