Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn

Sáng 09/6/2020, tại trường THPT Lê Quý Đôn, thành phố Buôn Ma Thuột, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Đắk Lắk tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn đối với bà Nguyễn Thị Xuân Hương, Phó Hiệu trưởng Phụ trách nhà trường. Tham dự buổi Lễ có ông Bùi Hữu Thành Cát, Phó Giám đốc Sở GDĐT; ông Lưu Tiến Quang, Chủ tịch Công đoàn ngành GD tỉnh; đại diện lãnh đạo Thành ủy Buôn Ma Thuột; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GDĐT; đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Lê Quý Đôn.

Toàn cảnh buổi Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn

Ông Nguyễn Hữu Quát, Trưởng phòng TCCB, Sở GDĐT công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn đối với bà Nguyễn Thị Xuân Hương

Bà Nguyễn Thị Xuân Hương, sinh 1978, trình độ chuyên môn Đại học Sư phạm Sinh – Địa, Thạc sỹ Quản lý Giáo dục. Bắt đầu công tác trong ngành GDĐT từ năm 2000, đến năm 2010 được bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn. Từ ngày 01/10/2019 được Sở GDĐT phân công Phụ trách nhà trường (thay ông Nguyễn Văn Lương, Hiệu trưởng nghỉ hưu theo chế độ). Sau thời gian Phụ trách nhà trường, được sự tín nhiệm của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên; sự đồng thuận của Thành ủy Buôn Ma Thuột; sự tín nhiệm của lãnh đạo Sở GDĐT. Giám đốc Sở GDĐT chính thức bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn, nhiệm kỳ 5 năm kể từ ngày 12/6/2020.

Phó Giám đốc Sở GDĐT Bùi Hữu Thành Cát trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn cho bà Nguyễn Thị Xuân Hương

Phó Giám đốc Sở GDĐT Bùi Hữu Thành Cát phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo Sở GDĐT, Phó Giám đốc Bùi Hữu Thành Cát chúc mừng bà Nguyễn Thị Xuân Hương được tập thể Hội đồng Sư phạm nhà trường và lãnh đạo Sở GDĐT tín nhiệm, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng. Đây là vinh dự to lớn, song trách nhiệm cũng nặng nề hơn, lãnh đạo Sở GDĐT đề nghị bà tiếp tục rèn luyện cả về nghiệp vụ quản lý, bản lĩnh chính trị đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp đổi mới giáo dục trong tình hình mới; tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, truyền thống dạy học và giáo dục trong gần 20 năm qua để xây dựng trường THPT Lê Quý Đôn thực sự trở thành địa chỉ giáo dục tin cậy của nhân dân các dân tộc trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

Ông Lưu Tiến Quang, Chủ tịch Công đoàn ngành GD tỉnh tặng hoa chúc mừng

Đại diện Thành ủy Buôn Ma Thuột tặng hoa chúc mừng

Ban Giám hiệu trường THPT Lê Quý đôn tặng hoa chúc mừng

Đại diện các tổ chức, đoàn thể của trường THPT Lê Quý Đôn tặng hoa chúc mừng

Các đại biểu chia vui cùng Tân Hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn

Tân Hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Nguyễn Thị Xuân Hương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Sở GDĐT, Công đoàn ngành GD tỉnh, lãnh đạo Thành ủy Buôn Ma Thuột, các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GDĐT; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương nơi trường đóng chân cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Lê Quý Đôn đã tín nhiệm và tin tưởng giao nhiệm vụ. Đây vừa là vinh dự, tự hào to lớn, dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp dạy học của bản thân, đồng thời cũng là trọng trách nặng nề hơn. Vì vậy, bản thân sẽ luôn cố gắng học tập nâng cao năng lực quản lý, bản lĩnh chính trị; nỗ lực thực hiện tốt những nhiệm vụ mà lãnh đạo Sở GDĐT và lãnh đạo thành phố Buôn Ma Thuột giao; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp đối với nhà trường, sự chia sẻ, hỗ trợ của đồng chí, đồng nghiệp để bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển của nhà trường nói riêng và ngành GDĐT tỉnh nói chung.

Nguyễn Đạt