Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Tôn Đức Thắng  

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 31/5/2022, tại trường THPT Tôn Đức Thắng (huyện Krông Năng), Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng đối với ông Lê Hữu Hải. Tham dự buổi lễ có ông Đỗ Tường Hiệp, Phó Giám đốc Sở GDĐT; ông Lưu Tiến Quang, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh; ông Trần Minh Châu, Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Năng; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GDĐT, các phòng chuyên môn thuộc UBND huyện Krông Năng; đại diện lãnh đạo phòng GDĐT huyện và các trường THPT trên địa bàn huyện; toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường.

Ông Đỗ Tường Hiệp, Phó Giám đốc Sở GDĐT trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho ông Lê Hữu Hải

Theo Quyết định của Giám đốc Sở GDĐT, ông Lê Hữu Hải, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường THPT Tôn Đức Thắng được bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng nhà trường từ ngày 01/6/2022, thời gian giữ chức vụ là 05 năm.

Ông Nguyễn Hữu Quát, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ – Chính trị, tư tưởng, Sở GDĐT công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Tôn Đức Thắng

Phó Giám đốc Sở GDĐT Đỗ Tường Hiệp, phát biểu tại buổi Lễ 

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Sở GDĐT, Phó Giám đốc Đỗ Tường Hiệp chúc mừng ông Lê Hữu Hải đã được tập thể Hội đồng sư phạm và lãnh đạo Sở, lãnh đạo địa phương tín nhiệm, bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng. Phó Giám đốc Sở giao nhiệm vụ cho tân Hiệu trưởng trường và đề nghị ông Lê Hữu Hải không ngừng rèn luyện, học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và năng lực quản lý để đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay; cùng tập thể nhà trường tiếp tục xây dựng xây dựng khối đoàn kết nội bộ, tổ chức hiệu quả các hoạt động dạy học, giáo dục; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện đối với học sinh và thực hiện thành công Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Lãnh đạo Sở tin tưởng với kinh nghiệm đã có được trong thời gian làm cán bộ quản lý nhà trường, nhất là trong thời gian phụ trách trường vừa qua, với sự nỗ lực phấn đấu của bản thân và của cả Hội đồng sư phạm, ông Lê Hữu Hải sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Lê Hữu Hải, tân Hiệu trưởng trường THPT Tôn Đức Thắng phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Lê Hữu Hải gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Sở, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh, lãnh dạo địa phương cùng tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường đã quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm, giao nhiệm vụ. Được bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường là vinh dự lớn đồng thời cũng là một trách nhiệm lớn đối với cá nhân ông. Trên cương vị mới, tân Hiệu trưởng trường THPT Tôn Đức Thắng hứa sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được và kế thừa những sáng kiến hay, những kinh nghiệm tốt của các lãnh đạo trường tiền nhiệm; phát huy tinh thần đoàn kết của tập thể, sự sáng tạo của https://www.metziahs.com/xanax/ mỗi cá nhân trong nhà trường để xây dựng nhà trường ngày một phát triển. Ông Hải cũng mong muốn nhận dược sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, sự ủng hộ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh để ông hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Ông Trần Minh Châu, Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Năng chúc mừng tân Hiệu trưởng trường THPT Tôn Đức Thắng

Đại diện các tổ chuyên môn, các đoàn thể tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng

Ông Lưu Tiến Quang, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh chúc mừng ông Lê Hữu Hải

Đại biểu lãnh đạo huyện và các đơn vị tại địa phương chúc mừng tân Hiệu trưởng trường THPT Tôn Đức Thắng

Yên Bình