Công bố Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng các Trường THPT: Cư M’Gar, Cao Bá Quát và Chu Văn An

Sáng nay 01/3/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng các trường THPT: Cư M’Gar, Cao Bá Quát và Chu Văn An. Tham dự có ông Bùi Hữu Thành Cát, Phó Giám đốc Sở; lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại các tường, ông Bùi Hữu Thành Cát, thay mặt lãnh đạo Sở GDĐT chúc mừng các cá nhân đã tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường, lãnh đạo Sở GDĐT để bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng nhiệm kỳ thứ 2. Nhận nhiệm vụ lần này, vừa là vinh dự, tự hào song cũng là trọng trách to lớn đối với cá nhân các Hiệu trưởng. Lãnh đạo Sở GDĐT tin tưởng rằng, với những kinh nghiệm và năng lực quản lý đã được kiểm chứng trong thực tiễn, các đồng chí sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển giáo dục và đào tạo của tỉnh nhà.

1. Tại trường THPT Cư M’Gar:

Ông Hoàng Đức Sản được bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng, nhiệm kỳ 5 năm kể từ ngày 15/01/2018.

Ông Bùi Hữu Thành Cát trao Quyết định bổ nhiệm lại cho ông Hoàng Đức Sản

Ông Bùi Hữu Thành Cát – Phó Giám đốc Sở phát biểu tại trường THPT Cư M’ Gar

Ông Hoàng Đức Sản phát biểu nhận nhiệm vụ

Lãnh đạo Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng ông Hoàng Đức Sản

2. Tại Trường THPT Cao Bá Quát:

Ông Lê Văn Kiệt được bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng, nhiệm kỳ 5 năm kể từ ngày 10/01/2018.

Ông Bùi Hữu Thành Cát trao Quyết định bổ nhiệm lại cho ông Lê Văn Kiệt

Ông Bùi Hữu Thành Cát – Phó Giám đốc Sở phát biểu tại trường THPT Cao Bá Quát

Ông Lê Văn Kiệt phát biểu nhận nhiệm vụ

Đại diện lãnh đạo Công đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng

3. Tại trường THPT Chu Văn An:

Ông Phan Văn Tô được bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng từ ngày 02/01/2018 đến ngày 31/12/2022

Ông Bùi Hữu Thành Cát trao Quyết định bổ nhiệm lại cho ông Phan Văn Tô

Ông Bùi Hữu Thành Cát – Phó Giám đốc Sở phát biểu tại trường THPT Chu Văn An

Ông Phan Văn Tô phát biểu nhận nhiệm vụ

Đại diện lãnh đạo Công đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm với đoàn công tác Sở GDĐT

Phát biểu nhận nhiệm vụ các ông Hoàng Đức Sản, Lê Văn Kiệt và Phan Văn Tô đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Sở GDĐT, tập thể hội đồng sư phạm, cán bộ công nhân viên nhà trường đã đồng hành, tín nhiệm và bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng nhiệm kỳ thứ 2. Tin tưởng rằng với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Sở GDĐT, sự chung tay của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường, sự đồng lòng của hội cha mẹ học sinh và các em học sinh, cá nhân các Hiệu trưởng sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp giáo dục chung của tỉnh.

Nguyễn Văn Đạt