Công bố Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng trường THPT Việt Đức và trường THPT Lắk

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ông Nguyễn Thành Mai – Phó Trưởng phòng TCCB công bố Quyết định tại trường THPT Việt Đức

Chiều 27/02/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng trường THPT Việt Đức cho ông Văn Thành Sơn và Hiệu trưởng trường THPT Lắk cho ông Lê Văn Trị. Tham dự có ông Bùi Hữu Thành Cát, Phó Giám đốc Sở; lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở.

Ông Bùi Hữu Thành Cát – Phó Giám đốc Sở phát biểu tại trường THPT Việt Đức

Phát biểu tại trường THPT Việt Đức, ông Bùi Hữu Thành Cát, thay mặt lãnh đạo Sở GDĐT chúc mừng ông Văn Thành Sơn đã tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường, lãnh đạo Sở GDĐT để bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng nhiệm kỳ thứ 2, thời gian giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày 02/01/2018. Lãnh đạo Sở GDĐT tin tưởng rằng, với những kinh nghiệm và năng lực quản lý đã được kiểm chứng trong thực tiễn, cá nhân ông Văn Thành Sơn và tập thể trường THPT Việt Đức sẽ tiếp tục gặt hái những thành công trong sự nghiệp giáo dục, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch chung của địa phương và tỉnh.

Các đại biểu tham dự buổi lễ tại trường THPT Việt Đức

Ông Văn Thành Sơn phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ ông Văn Thành Sơn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Sở GDĐT, tập thể hội đồng sư phạm, cán bộ công nhân viên, hội cha mẹ học sinh và các em học sinh trong toàn trường đã đồng hành, tín nhiệm và bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng nhiệm kỳ thứ 2. Tin tưởng rằng với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Sở GDĐT, sự chung tay của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường, sự đồng lòng của hội cha mẹ học sinh và các em học sinh, cá nhân sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao, tiếp tục xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện cho con em trên địa bàn.

Ban Giám hiệu trường THPT Việt Đức chụp hình lưu niệm với đoàn công tác Sở GDĐT

Ông Bùi Hữu Thành Cát – Phó Giám đốc Sở phát biểu tại trường THPT Lắk

Phát biểu tại trường THPT Lắk, ông Bùi Hữu Thành Cát, thay mặt lãnh đạo Sở GDĐT chúc mừng ông Lê Văn Trị tiếp tục được lãnh đạo Sở, tập thể nhà trường tín nhiệm, bổ nhiệm lại Hiệu trưởng nhiệm kỳ thứ 2, thời gian giữ chức vụ 5 năm kể từ ngày 15/01/2018. Là một trường đóng chân trên địa bàn thuộc huyện khó khăn, tuy nhiên, nhiều năm liền trường THPT Lắk đã đạt được những thành tích đáng khích lệ về nhiều mặt: có tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp cao; có nhiều giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh; có nhiều công trình dự thi các cuộc thi do Sở GDĐT và Bộ GDĐT tổ chức … Điều đó thể hiện tinh thần đoàn kết, vượt khó của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường mà Hiệu trưởng Lê Văn Trị đóng vai trò kết nối, chỉ đạo và tiên phong trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Tin tưởng rằng, với sự cố gắng của đội ngũ giáo viên, sự chung tay của xã hội và sự sáng tạo trong điều hành, chỉ đạo của ông Lê Văn Trị, trường THPT Lắk sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018 và những năm tiếp theo. Đặc biệt sớm xây dựng trường THPT Lắk thành trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Ông Bùi Hữu Thành Cát trao Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng cho ông Lê Văn Trị

Ông Lê Văn Trị phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ ông Lê Văn Trị gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Sở GDĐT, tập thể hội đồng sư phạm, cán bộ công nhân viên, hội cha mẹ học sinh và các em học sinh trong toàn trường đã đồng hành và tín nhiệm, bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng nhiệm kỳ thứ 2. Tin tưởng rằng với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Sở GDĐT, sự chung tay của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường, sự đồng lòng của hội cha mẹ học sinh và các em học sinh, cá nhân sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao, tiếp tục xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện cho con em trên địa bàn, sớm xây dựng nhà trường đạt chuẩn theo lộ trình mà Sở GDĐT đã đề ra.

Các đại biểu tham dự buổi lễ tại trường THPT Lắk

Trong buổi chiều cùng ngày, nhân dịp những ngày đầu xuân năm mới Mậu Tuất 2018, ông Bùi Hữu Thành Cát và đoàn công tác Sở GDĐT đã đến thăm hỏi, động viên và chúc tết một số gia đình giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn đang ở tại khu nội trú trường THPT Lắk.

Ông Bùi Hừu Thành Cát – động viên gia đình thầy cô ở khu nội trú THPT Lắk

Ông Bùi Hừu Thành Cát – động viên gia đình thầy cô ở khu nội trú THPT Lắk

Nguyễn Văn Đạt