Công bố Quyết định bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Trường THPT Việt Đức

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng 25/5/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Việt Đức cho ông Đinh Văn Quyết. Tham dự buổi lễ có ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở GDĐT; ông Đoàn Đình Duẩn – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GD tỉnh; lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng cho ông Đinh Văn Quyết

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Đăng Khoa, thay mặt lãnh đạo Sở GDĐT chúc mừng ông Đinh Văn Quyết đã tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường, lãnh đạo Sở GDĐT để bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ thứ 2, thời gian giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày 22/5/2018. Đồng thời nhấn mạnh: nhận nhiệm vụ lần này, vừa là vinh dự, tự hào song cũng là trọng trách to lớn đối với cá nhân ông Đinh Văn Quyết. Lãnh đạo Sở GDĐT tin tưởng rằng, với những kinh nghiệm và năng lực quản lý đã được kiểm chứng trong 5 năm qua, cá nhân ông Đinh Văn Quyết và tập thể trường THPT Việt Đức sẽ tiếp tục gặt hái những thành công trong sự nghiệp giáo dục, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch chung của địa phương và tỉnh.

Ban Giám hiệu trường THPT Việt Đức chụp hình lưu niệm với đoàn công tác Sở GDĐT

Ông Đinh Văn Quyết phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ ông Đinh Văn Quyết gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Sở GDĐT, tập thể hội đồng sư phạm, cán bộ công nhân viên nhà trường đã tín nhiệm và bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ thứ 2. Tin tưởng rằng với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Sở GDĐT, sự chung tay của tập thể Ban Giám hiệu, hội đồng sư phạm nhà trường, sự đồng lòng của hội cha mẹ học sinh và các em học sinh, cá nhân sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao, tiếp tục xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện cho con em trên địa bàn.

Nguyễn Đạt