Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh 

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 29/5/2020, thực hiện kế hoạch về công tác cán bộ quý II năm 2020, tại trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Đắk Lắk đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm đối với bà Võ Thị Thu Thảo, Phó Trưởng phòng Đào tạo của Trung tâm. Tham dự buổi Lễ có ông Đỗ Tường Hiệp – Phó Giám đốc Sở GDĐT; ông Lưu Tiến Quang – Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh; lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GDĐT cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trung tâm.

Ông Nguyễn Hữu Quát – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Sở GDĐT công bố Quyết định

Bà Võ Thị Thu Thảo công tác tại Trung tâm GDTX tỉnh gần 26 năm, đã trải qua nhiều vị trí công tác và có quá trình rèn luyện, phấn đấu lâu dài; được sự thống nhất tín nhiệm của tập thể cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) của Trung tâm và của lãnh đạo Sở GDĐT, từ ngày 03/6/2020, bà Võ Thị Thu Thảo chính thức trở thành Phó Giám đốc Trung tâm theo Quyết định của Giám đốc Sở.

Ông Đỗ Tường Hiệp – Phó Giám đốc Sở GDĐT trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng bà Võ Thị Thu Thảo

Ông Đỗ Tường Hiệp – Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Giám đốc Sở GDĐT Đỗ Tường Hiệp giao nhiệm vụ và đề nghị bà Võ Thị Thu Thảo tiếp tục nỗ lực phấn đấu để nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao; đoàn kết cùng Ban Giám đốc Trung tâm lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt nghiệm vụ và phát triển hơn nữa trong giai đoạn mới; đồng thời đề nghị các đồng chí trong Ban Giám đốc, toàn thể CBCCVC của trung tâm nâng cao tinh thần trách nhiệm, hỗ trợ tân Phó Giám đốc trong thực hiện nhiệm vụ.

Bà Võ Thị Thu Thảo, tân Phó Giám đốc trung tâm GDTX tỉnh Đắk Lắk

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Võ Thị Thu Thảo gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các đồng chí lãnh đạo Sở, Công đoàn ngành Giáo dục và các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở, tập thể CBCCVC của Trung tâm đã quan tâm, giúp đỡ bà cả quá trình công tác và phấn đấu thời gian vừa qua. Là một cán bộ quản lý nữ, nhận nhiệm vụ quản lý trong giai đoạn ngành GDĐT đang thực hiện đổi mới căn bản và toàn diện theo tinh thần Nghị quyết 29-NQ/TW là vinh dự nhưng đồng thời cũng là thử thách đối với cá nhân bà. Với tình cảm gắn bó lâu dài và những tâm huyết đối với Trung tâm, bà Võ Thị Thu Thảo hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự chia sẻ, hỗ trợ của đồng chí, đồng nghiệp trong thời gian tới.

Ông Phan Văn Tô – Giám đốc tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc của Trung tâm

Đồng chí Trần Xuân Tiến – Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng

Đoàn công tác của Sở GDĐT chụp hình lưu niệm với CBCCVC trung tâm GDTX tỉnh sau buổi Lễ

                                                                              Mỹ Bình