Công bố Quyết định cán bộ quản lý phụ trách trường THPT Nguyễn Công Trứ

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở trao Quyết định nghỉ hưu cho ông Nguyễn Minh Hồ và Quyết định phân công phụ trách nhà trường cho ông Nguyễn Thành Mai

Sáng nay 04/5/2018, tại trường THPT Nguyễn Công Trứ, Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk đã tổ chức Lễ công bố quyết định nghỉ hưu đối với ông Nguyễn Minh Hồ – Hiệu trưởng nhà trường (kể từ ngày 01/5/2018) và quyết định phân công cán bộ quản lý phụ trách nhà trường đối với ông Nguyễn Thành Mai – Phó Trưởng phòng TCCB Sở GDĐT. Tham dự có ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở GDĐT; lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở; lãnh đạo Phòng GDĐT huyện Krông Pắk và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Ông Nguyễn Hữu Quát – Trưởng phòng TCCB Sở công bố các Quyết định

Ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Đăng Khoa thay mặt lãnh đạo ngành GDĐT tỉnh, ghi nhận và cảm ơn những cống hiến, đóng góp của ông Nguyễn Minh Hồ cho ngành giáo dục và đào tạo của tỉnh Đắk Lắk trong gần 40 công tác. Lãnh đạo Sở tin tưởng rằng: với những kinh nghiệm hết sức quý báu đã được đúc rút trong suốt những năm tháng công tác của mình, ông Nguyễn Minh Hồ sau khi về nghỉ hưu theo chế độ vẫn tiếp tục dõi theo và có những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và ngành giáo dục tỉnh nói chung.

Cũng tại buổi lễ, ông Phạm Đăng Khoa đã gửi lời chúc mừng tới ông Nguyễn Thành Mai đã được lãnh đạo Sở GDĐT tín nhiệm phân công nhiệm vụ phụ trách nhà trường kể từ ngày 01/5/2018 đến khi có quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng. Đây vừa là niềm vinh dự, song cũng là trách nhiệm to lớn đối với cá nhân đồng chí Nguyễn Thành Mai. Lãnh đạo Sở tin tưởng rằng: với kinh nghiệm, năng lực quản lý đã được kiểm chứng trong thực tiễn ở nhiều đơn vị khác nhau, ông Nguyễn Thành Mai sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Minh Hồ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chia tay sau gần 40 công tác trong ngành GDĐT

Ông Nguyễn Thành Mai – phụ trách nhà trường phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Thành Mai gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Sở đã tín nhiệm phân công nhiệm vụ phụ trách nhà trường. Phát huy những truyền thống hết sức tốt đẹp mà trường THPT Nguyễn Công Trứ đã đạt được trong 20 năm qua, ông Nguyễn Thành Mai hứa: sẽ cùng với lãnh đạo nhà trường tiếp tục củng cố tinh thần đoàn kết nội bộ, xây dựng môi trường làm việc dân chủ, tích cực đổi mới phương thức quản lý, phương pháp dạy học để nhà trường ngày càng phát triển.

Ban Giám hiệu nhà trường chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Sở GDĐT

Nguyễn Đạt