Công bố Quyết định nghỉ hưu của Hiệu trưởng trường THPT Huỳnh Thúc Kháng và phân công phó hiệu trưởng phụ trách trường

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 28/6/2019, tại trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, thị xã Buôn Hồ, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Đắk Lắk đã tổ chức Lễ công bố Quyết định nghỉ hưu đối với ông Phạm Văn Châm – Hiệu trưởng và phân công nhiệm vụ phụ trách trường đối với ông Nguyễn Đình Hoàng  – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Dự Lễ có ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở GDĐT; ông Lưu Tiến Quang – Chủ tịch Công đoàn Ngành GD tỉnh; bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Ban tổ chức thị ủy Buôn Hồ; lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GDĐT, Ban Đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Ông Nguyễn Hữu Quát  – Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ, Sở GDĐT công bố các Quyết định

Phát biểu tại buổi Lễ, Giám đốc Sở GDĐT Phạm Đăng Khoa ghi nhận, đánh giá cao những kết quả, thành tích nổi bật của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng trong những năm vừa qua, đặc biệt trong trong tổ chức các hoạt động giáo dục, phong trào thi đua dạy tốt – học tốt; những nổ lực vượt bậc trong xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia. Những thành tích của nhà trường gắn liền với những cống hiến của tập thể lãnh đạo và đội ngũ cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên, học sinh của trường, trong đó có vai trò to lớn của đồng chí Hiệu trưởng nhà trường Phạm Văn Châm. Lãnh đạo Sở GDĐT tin tưởng rằng, với tâm huyết và những kinh nghiệm trong công tác quản lý được bồi dưỡng và đúc rút trong thời gian công tác của mình, ông Phạm Văn Châm sẽ tiếp tục quan tâm tới những bước phát triển của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng; chia sẻ, giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp, thế hệ kế nhiệm của mình trong thực hiện nhiệm vụ; góp phần xây dựng và phát triển nhà trường cũng như đóng góp vào phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại buổi Lễ

Nhận Quyết định nghỉ hưu sau sau gần 39 năm công tác trong ngành Giáo dục, trải qua nhiều cương vị công tác ở nhiều cơ sở giáo dục khác nhau trên địa bàn tỉnh, trong đó có hơn 8 năm gắn bó với trường THPT Huỳnh Thúc Kháng với cương vị Hiệu trưởng trường, ông Phạm Văn Châm xúc động ôn lại những chặng đường đã qua trong sự nghiệp giáo dục của mình; phát biểu về những tình cảm yêu thương, gắn bó với Ngành, với đồng chí, đồng nghiệp; cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Sở GDĐT, Công đoàn ngành GD tỉnh, lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị xã Buôn Hồ và sự ủng hộ của tập thể nhà trường trong thời gian qua; tin tưởng đội ngũ cán bộ quản lý kế nhiệm và tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đạt nhiều thành tích hơn nữa trong chặng đường tiếp theo.

Ông Phạm Đăng Khoa  – Giám đốc Sở GDĐT tặng hoa chúc mừng Ông Pham Văn Châm và ông Nguyễn Đình Hoàng

Ông Pham Văn Châm – Hiệu trưởng Trường THPT huỳnh Thúc Kháng sẽ chính thức nghỉ hưu từ 01/7/2019, Giám đốc Sở GDĐT giao nhiệm vụ phụ trách trường cho ông Nguyễn Đình Hoàng – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đây vừa là niềm vinh dự, đồng thời là trách nhiệm to lớn, đòi hỏi ông Nguyễn Đình Hoàng phải nỗ lực nhiều hơn nữa, không ngừng học hỏi kinh nghiệm quản lý; xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong nhà trường; chú trọng đổi mới quản lý và đổi mới phương pháp dạy học; duy trì và phát triển hơn nữa thành tích giáo dục của nhà trường; tích cực chuẩn bị mọi mặt để triển khai thực hiện tốt đổi mới chương trình giáo dục phổ thông. Giám đốc Sở GDĐT tin tưởng rằng với những kinh nghiệm thực tế đã có, cùng với sự đồng thuận, ủng hộ của tập thể CBQL, giáo viên, nhân viên nhà trường, ông Nguyễn Đình Hoàng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Phạm Văn Châm phát biểu tại buổi Lễ

Ông Nguyễn Đình Hoàng phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Đình Hoàng gửi lời cảm ơn sâu sắc sự tín nhiệm phân công nhiệm vụ của lãnh đạo Sở GDĐT, sự giúp đỡ của Hiệu trưởng Phạm Văn Châm và sự  ủng hộ của tập thể nhà trường trong thời gian qua. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, ông Nguyễn Đình Hoàng quyết tâm cùng lãnh đạo nhà trường xây dựng và phát triển khối đoàn kết nội bộ; tích cực đổi mới; tiếp tục phát triển nhà trường đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Ban tổ chức thị ủy Buôn Hồ chúc mừng ông Phạm Văn Châm

Chủ tịch Công đoàn Ngành GD tỉnh Lưu Tiến Quang chúc mừng ông Phạm Văn Châm

Ban Giám hiệu trường THPT Huỳnh Thúc Kháng tặng hoa chúc mừng

  

Đại diện BCH Công đoàn nhà trường tặng hoa chức mừng

Đại diện Ngân hàng BIDV thị xã Buôn Hồ tặng hoa chúc mừng ông Pham Văn Châm và ông Nguyễn Đình Hoàng

Cũng trong buổi chiều ngày 28/6/2019, Giám đốc Sở GDĐT, Chủ tịch Công đoàn ngành GD tỉnh, lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GDĐT đã tham dự Lễ bàn giao công tác quản lý nhà trường giữa ông Phạm Văn Châm, Hiệu trưởng và Nguyễn Đình Hoàng, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường THPT Huỳnh Thúc Kháng. Cùng tham dự có đầy đủ các thành viên Ban Giám hiệu; các tổ chức đoàn thể và toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường.nhân viên của nhà trường.

                                                                                                 Mỹ Bình