Công bố Quyết định nghỉ hưu của Hiệu trưởng và phân công nhiệm vụ Phó Hiẹu trưởng phụ trách trường THPT Ea Súp

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều  ngày 11/12/2019, tại trường THPT Ea Súp, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Đắk Lắk tổ chức Lễ công bố Quyến định nghỉ hưu đối với ông Dương Cao Nguyên, Hiệu trưởng trường THPT Ea Súp và phân công nhiệm vụ phụ trách nhà trường đối với ông Hứa Văn Thành, Phó Hiệu trưởng. Tham dự buổi Lễ có ông Bùi Hữu Thành Cát – Phó Giám đốc Sở GDĐT; ông Lưu Tiến Quang – Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh;  lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GDĐT cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Ea Súp.

Ông Nguyễn Hữu Quát – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Sở GDĐT công bố các Quyết định đối với CBQL trường THPT Ea Súp

Phát biểu tại buổi Lễ, Bùi Hữu Thành Cát – Phó Giám đốc thay mặt lãnh đạo Sở GDĐT ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của ông Dương Cao Nguyên đối với sự nghiệp giáo dục của huyện Ea Súp và của tỉnh; đồng thời mong muốn, ông Dương Cao Nguyên, với kinh nghiệm quản lý của mình, sẽ tiếp tục hỗ trợ đội ngũ cán bộ quản lý trẻ của nhà trường, ủng hộ sự nghiệp giáo dục của trường và của địa phương.

Bùi Hữu Thành Cát – Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại buổi Lễ

Đối với ông Hứa Văn Thành, nhận nhiệm vụ phụ trách trường vừa là vinh dự, song cũng là trọng trách to lớn. Vì vậy, ông Bùi Hữu Thành Cát đề nghị ông Thành nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ được lãnh đạo Sở phân công; chú trọng xây dựng khối đoàn kết nội bộ; không ngừng nâng cao năng lực và đổi mới quản lý để cùng tập thể nhà trường xây dựng, phát triển trường THPT Ea Súp trong giai đoạn mới.

Ông Bùi Hữu Thành Cát – Phó Giám đốc Sở GDĐT trao Quyết định cho ông Dương Cao Nguyên và ông Hứa Văn Thành

Ông  Dương Cao Nguyên phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Sở GDĐT và sự ủng hộ của tập thể nhà trường trong thời gian công tác vừa qua

Ông Hứa Văn Thành phát biểu nhận nhiệm vụ phụ trách trường

Ông Dương Cao Nguyên nhận quà lưu niệm của lãnh đạo Sở GDĐT

Ông Lưu Tiến quang  – Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục tặng hoa chúc mừng

Đại diện Cấp ủy, Ban Giám hiệu và các tổ chức Đoàn thể nhà trường tặng hoa

Chiều cùng ngày, với sự chủ trì của Phó Giám đốc Sở GDĐT Bùi Hữu Thành Cát;  sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GDĐT và đại diện các tổ chuyên môn, các tổ chức đoàn thể trường THPT Ea Súp, ông Dương Cao Nguyên và ông Hứa Văn Thành đã thực hiện thủ tục bàn giao công tác quản lý nhà trường.

Lễ bàn giao công tác quản lý trường THPT Ea Súp giữa ông Dương Cao Nguyên và ông Hứa Văn Thành

Yên Bình