Công bố Quyết định nghỉ hưu của Hiệu trưởng và phân công Phụ trách trường THPT Dân tộc nội trú N’ Trang Lơng

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng 28/8/2020, tại trường trung học phổ thông (THPT) Dân tộc nội trú (DTNT) N’ Trang Lơng, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Đắk Lắk tổ chức Lễ công bố Quyết định nghỉ hưu đối với ông Nguyễn Kim Anh, Hiệu trưởng và phân công ông Bùi Xuân Lễ, Phó Hiệu trưởng Phụ trách nhà trường. Tham dự buổi Lễ có ông Trần Quang Tân, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở GD&ĐT; ông Lưu Tiến Quang, Chủ tịch Công đoàn ngành GD tỉnh; lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GD&ĐT; lãnh đạo, giáo viên, nhân viên trường THPT DTNT N’ Trang Lơng.

Ông Nguyễn Hữu Quát, Trưởng phòng TCCB, Sở GD&ĐT công bố các Quyết định

Ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở GD&ĐT trao Quyết định nghỉ hưu cho ông Nguyễn Kim Anh; Quyết định phân công phụ trách nhà trường cho ông Bùi Xuân Lễ

Ông Nguyễn Kim Anh, sinh ngày 07/8/1960, tại Kỳ Anh, Hà Tĩnh, tốt nghiệp Đại học Sư phạm Vinh năm 1982. Được phân công công tác trong ngành GD&ĐT Đắk Lắk kể từ ngày ra trường. Sau gần 40 công tác trong ngành Giáo dục của tỉnh, trải qua nhiều vị trí khác nhau, trong đó hơn 20 năm làm công tác quả lý các trường THPT, ông Nguyễn Kim Anh đã có nhiều cống hiến, đóng góp quan trọng góp phần nâng cao chất giáo dục ở địa phương và của tỉnh. Kể từ ngày 01/9/2020, ông Nguyễn Kim Anh được nghỉ hưu theo chế độ.

Ông Trần Quang Tân, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng

Ông Lưu Tiến Quang, Chủ tịch Công đoàn ngành GD tỉnh tặng hoa chúc mừng

Nhằm bảo đảm tính liên tục trong công tác quản lý, chỉ đạo và điều hành các hoạt động của nhà trường, Sở GD&ĐT phân công ông Bùi Xuân Lễ, Phó Hiệu trưởng Phụ trách từ ngày 01/9/2020 đến khi có Quyết định bổ nhiệm chính thức Hiệu trưởng Nhà trường.

Ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, Giám đốc Sở GD&ĐT Phạm Đăng Khoa ghi nhận, đánh giá cao những những kết quả mà trường THPT DTNT N’ Trang Lơng đã đạt được trong những năm học qua, tiếp tục xứng đáng là cái nôi nuôi dưỡng, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho tỉnh. Những kết quả và thành tích của nhà trường gắn liền với những nỗ lực, cống hiến của tập thể lãnh đạo và đội ngũ cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên, học sinh của trường, trong đó có vai trò to lớn của đồng chí Hiệu trưởng nhà trường Nguyễn Kim Anh. Lãnh đạo Sở GD&ĐT tin tưởng rằng, với tâm huyết và những kinh nghiệm trong công tác quản lý được bồi dưỡng và đúc rút trong thời gian công tác của mình, đồng chí Nguyễn Kim Anh sẽ tiếp tục quan tâm tới những bước phát triển của trường THPT DTNT N’ Trang Lơng; chia sẻ, giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp, thế hệ kế nhiệm của mình trong thực hiện nhiệm vụ; góp phần xây dựng và phát triển nhà trường cũng như đóng góp vào phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Đối với ông Bùi Xuân Lễ, nhận nhiệm vụ Phụ trách trường trong thời điểm hiện nay vừa là vinh dự, song cũng là trọng trách to lớn, vì vậy, Giám đốc Sở đề nghị ông Lễ nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ được lãnh đạo Sở phân công; chỉ đạo nhà trường thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19; tổ chức tốt Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (đợt 2); chuẩn bị các điều kiện để bước vào năm học 2020-2021 một cách chủ động; chú trọng xây dựng khối đoàn kết nội bộ, không ngừng nâng cao năng lực và đổi mới quản lý để cùng tập thể nhà trường thực hiện tốt Chương trình giáo dục phổ thông mới.

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng

Đại diện các tổ chức, đoàn thể của nhà trường tặng hoa chúc mừng

Ông Nguyễn Kim Anh, Hiệu trưởng trường THPT DTNT N’ Trang Lơng phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu chia tay ngành GD&ĐT ông Nguyễn Kim Anh đã bùi ngùi ôn lại những kỷ niệm đẹp trong những năm tháng công tác; những tình cảm yêu thương, gắn bó với với đồng chí, đồng nghiệp, với các thế hệ học sinh thân yêu; cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Sở GD&ĐT qua các thời kỳ, Công đoàn ngành GD tỉnh và sự ủng hộ của tập thể các nhà trường trong suốt thời gian công tác; tin tưởng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên, nhân viên đầy tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo sẽ đoàn kết xây dựng và phát triển nhà trường đạt nhiều thành tích hơn nữa trong chặng đường tiếp theo.

Ông Bùi Xuân Lễ, Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường THPT DTNT N’ Trang Lơng phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Bùi Xuân Lễ gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Sở GD&ĐT; Công đoàn ngành GD tỉnh; cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tin tưởng, tín nhiệm phân công nhiệm vụ Phụ trách nhà trường đến khi có Quyết định bổ nhiệm chính thức Hiệu trưởng. Đây là niềm vinh dự, tự hào, song cũng là trách nhiệm to lớn hơn, bản thân sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Biện Văn Minh, Trưởng phòng KHTC, Sở GD&ĐT hướng dẫn công tác bàn giao quản lý nhà trường

Ông Nguyễn Kim Anh bàn giao công tác quản lý nhà trường cho ông Bùi Xuân Lễ

Trong buổi sáng cùng ngày, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Sở GD&ĐT; tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, ông Nguyễn Kim Anh tiến hành bàn giao công tác quản lý trường THPT DTNT N’ Trang Lơng cho ông Bùi Xuân Lễ, Phó Hiệu trưởng Phụ trách nhà trường theo quy định.

Thành Tâm