Công bố Quyết định nghỉ hưu đối với công chức, viên chức thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều 03/8/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức Công bố Quyết định nghỉ hưu đối với công chức, viên chức thuộc văn phòng Sở. Tham dự có ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở GD&ĐT; ông Bùi Hữu Thành Cát, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; bà Lê Thị Thanh Xuân, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; ông Lưu Tiến Quang, Chủ tịch Công đoàn ngành GD tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở GD&ĐT.

Toàn cảnh buổi Lễ

Ông Nguyễn Hữu Quát, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Sở GD&ĐT công bố các Quyết định tại buổi Lễ

Tại buổi lễ, Sở GD&ĐT đã công bố quyết định nghỉ hưu theo chế độ từu ngày 01/8/2020 đối với ông Nguyễn Vĩnh Trinh, Phó Chánh Văn phòng, Sở GD&ĐT và ông Đặng Quốc Đạt, Chuyên viên phòng Thanh tra, Sở GD&ĐT.

Ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở GD&ĐT trao Quyết định nghỉ hưu cho ông Nguyễn Vĩnh Trinh và ông Đặng Quốc Đạt

Sau gần 40 năm công tác trong các cơ quan nhà nước, trong đó hầu hết thời gian gắn bó với ngành GD&ĐT và trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau, 2 ông Nguyễn Vĩnh Trinh và Đặng Quốc Đạt đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; có nhiều cống hiến, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp GD&ĐT của địa phương, đơn vị; trong suốt quá trình công tác, luôn tận tâm với nghề, được học sinh, đồng nghiệp và nhân dân tin yêu, kính trọng.

Ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu tại buổi Lễ

Ông Phạm Đăng Khoa thay mặt lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Sở GD&ĐT tặng hoa, quà chúc mừng và cảm ơn ông Nguyễn Vĩnh Trinh, ông Đặng Quốc Đạt đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi lễ công bố Quyết định, Giám đốc Sở GD&ĐT Phạm Đăng Khoa ghi nhận và cảm ơn những đóng góp tích cực của ông Nguyễn Vĩnh Trinh và ông Đặng Quốc Đạt đối với cơ quan Sở GDĐT nói riêng và ngành GD&ĐT tỉnh nói chung. Mong rằng, sau khi được nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước, 2 ông có thật nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc bên gia đình, con cháu; tiếp tục dõi theo, góp ý, giúp đỡ đồng nghiệp và cơ quan trong các hoạt động khi có điều kiện.

Ông Nguyễn Vĩnh Trinh, Phó Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT phát biểu chia tay ngành GD&ĐT trong ngày nhận Quyết định về hưu

Ông Đặng Quốc Đạt, Chuyên viên phòng Thanh tra Sở GD&ĐT phát biểu chia tay ngành GD&ĐT trong ngày nhận Quyết định về hưu

Phát biểu tại buổi nhận Quyết định nghỉ hưu, ông Nguyễn Vĩnh Trinh và ông Đặng Quốc Đạt đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các thế hệ lãnh đạo Sở GD&ĐT; toàn thể cán bộ, công chức viên chức cơ quan văn phòng Sở và các thầy cô giáo trong toàn ngành đã tạo điều kiện, hỗ trợ, giúp đỡ để bản thân các ông hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian công tác. Đồng thời nhắn gửi, dù đã được nghỉ theo chế độ, tuy nhiên vẫn luôn dõi theo các hoạt động của cơ quan Sở cũng như toàn ngành GD&ĐT, sẽ là cầu nối tích cực trong các hoạt động của ngành khi có điều kiện.

Thành Tâm