Công bố Quyết định nghỉ hưu đối với công chức, viên chức thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo

Chiều 26/6/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Công bố Quyết định nghỉ hưu đối với công chức, viên chức thuộc văn phòng Sở. Tham dự có ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở GDĐT; toàn thể cán bộ, công chức, viên chức thuộc Sở GDĐT.

Ông Nguyễn Hữu Quát, Trưởng phòng TCCB, Sở GDĐT công bố các Quyết định

Tại buổi lễ, Sở GDĐT đã công bố quyết định nghỉ hưu theo chế độ từu ngày 01/7/2021 đối với bà Hoàng Thị Thúy, Kế toán trưởng, Chuyên viên phòng Kế hoạch – Tài chính, Sở GDĐT và bà Huỳnh Thị Lan, nhân viên Văn phòng, Sở GDĐT.

Ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở GDĐT trao Quyết định nghỉ hưu, tặng hoa cho 2 bàn Hoàng Thị Thúy và Huỳnh Thị Lan

Bà Hoàng Thị Thúy, bắt đầu công tác ở đơn vị sự nghiệp công lập từ năm 1988, đến 2004 chính thức được điều chuyển vào công tác trong ngành GDĐT tỉnh Đắk Lắk. Với 32 năm công tác, trong đó có 16 năm công tác trong ngành GDĐT, bà Hoàng Thị Thúy đã trải qua nhiều vị trí công tác và đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bà Huỳnh Thị Lan bắt đầu công tác trong ngành GDĐT tại cơ quan Sở GDĐT từ 1996, sau 24 năm công tác, bà luôn hoàn thành xuất sặc mọi nhiệm vụ được giao.

Ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại buổi công bố quyết định nghỉ hưu

Phát biểu tại buổi lễ công bố Quyết định, Giám đốc Sở GDĐT Phạm Đăng Khoa ghi nhận và cảm ơn những đóng góp tích cực của bà Hoàng Thị Thúy và bà Huỳnh Thị Lan đối với cơ quan Sở GDĐT nói riêng và ngành GDĐT tỉnh nói chung. Mong rằng, sau khi được nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước, 2 bà có thật nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc bên gia đình, con cháu; tiếp tục dõi theo, góp ý, giúp đỡ đồng nghiệp và cơ quan trong các hoạt động khi có điều kiện.

Bà Hoàng Thị Thúy phát biểu tại buổi công bố Quyết định nghỉ hưu

Thay mặt phát biểu tại buổi nhận Quyết định nghỉ hưu, bà Hoàng Thị Thúy gửi lời cảm ơn chân thành tới các thế hệ lãnh đạo Sở GDĐT; toàn thể cán bộ, công chức viên chức cơ quan Văn phòng Sở và các thầy cô giáo trong toàn ngành đã tạo điều kiện, hỗ trợ, giúp đỡ để bản thân 2 bà hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian công tác. Khẳng định, dù đã được nghỉ theo chế độ, tuy nhiên vẫn luôn dõi theo các hoạt động của cơ quan Sở cũng như toàn ngành GDĐT, sẽ là cầu nối tích cực trong các hoạt động của ngành khi có điều kiện.

Đại diện Công đoàn ngành GD tỉnh tặng hoa chúc mừng 2 bà hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác

Đại diện Công đoàn Văn phòng cơ quan Sở GDĐT tặng hoa chúc mừng 2 bà hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác

Tập thể Văn phòng, Sở GDĐT tặng hoa chúc mừng 2 bà hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác

Tập thể Phòng KH-TC, Sở GDĐT tặng hoa chúc mừng 2 bà hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác