Công bố Quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội và trao Quyết định phân công phụ trách Trường THPT Lê Hồng Phong

Lượt xem:

Đọc bài viết

Toàn cảnh buổi Lễ

Ngày 01/7/2022, tại Trường THPT Lê Hồng Phong, Sở Giáo dục và Đào tạo (SGD&ĐT) công bố Quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội đối với ông Nguyễn Hữu Cho – Hiệu trưởng Trường THPT Hồng Phong, kể từ ngày 01/7/2022.

Đến dự Lễ công bố Quyết định có ông Phạm Đăng Khoa – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở SGD&ĐT; Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh; Lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GDĐT; Lãnh đạo địa phương và toàn thể Hội đồng Sư phạm Trường THPT Lê Hồng Phong.

Ông Nguyễn Hữu Quát – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GD&ĐT công bố Quyết định nghỉ hưu và quyết định phân công phụ trách Trường THPT Lê Hồng Phong

Tại buổi lễ, ông Phạm Đăng Khoa, đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT phát biểu chúc mừng ông Nguyễn Hữu Cho đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và khẳng định trong thời gian qua ông Nguyễn Hữu Cho làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn cống hiến hết mình cho nghề nghiệp, tạo đoàn kết thống nhất trong đơn vị; được học sinh, phụ huynh học sinh và đồng nghiệp tin tưởng, quý mến. Thay mặt lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, ông Phạm Đăng Khoa đã ghi nhận và cảm ơn những đóng góp rất đáng trân trọng của ông Nguyễn Hữu Cho cho đơn vị, cho địa phương nói riêng và cho ngành Giáo dục nói chung.

Ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở GD&ĐT Trao Quyết định nghỉ hưu cho ông Nguyễn Hữu Chovà quyết định phân công phụ trách trường cho bà Nguyễn Xuân Phước Uyên

Ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu tại buổi Lễ

Ông Nguyễn Hữu Cho phát biểu tại buổi Lễ

Xúc động phát biểu cảm tưởng, Ông Nguyễn Hữu Cho đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo Sở GDĐT, các phòng chuyên môn nghiệp vụ, Công đoàn ngành, sự đồng hành, hỗ trợ của anh chị em đồng nghiệp trong suốt quá trình công tác tại trường THPT Lê Hồng Phong. Đồng thời gửi lời chúc đến các lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động của Sở và nhà trường luôn mạnh khỏe, công tác tốt.

Để đảm bảo công tác quản lý, điều hành của Trường THPT Lê Hồng Phong, cùng ngày, ông Phạm Đăng Khoa đã trao Quyết định phân công phụ trách Trường THPT Lê Hồng Phong đối với bà Nguyễn Xuân Phước Uyên, Phó Hiệu trưởng kể từ ngày 01/7/2022 đến khi có quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng mới.

Bà Nguyễn Xuân Phước Uyên phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Đăng Khoa mong muốn bà Nguyễn Xuân Phước Uyên thể hiện tốt vai trò người đứng đầu đơn vị khi nhận nhiệm vụ mới, tiếp tục không ngừng đổi mới và phát triển toàn diện nhà trường.

Bà Nguyễn Thị Hải Hường – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Hữu Cho và bà Nguyễn Xuân Phước Uyên

Đại biểu tham dự buổi Lễ

Đại biểu tham dự buổi Lễ chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể nhà trường

Mai Hương