Công bố Quyết định Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường THPT Buôn Ma Thuột

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng 26/12/2017, tại Trường THPT Buôn Ma Thuột, Sở Giáo dục và Đào tạo công bố Quyết định Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường cho ông Phan Thượng Tòng. Tham dự có ông Thái Văn Tài – Phó Giám đốc Sở; lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở; Ban Giám hiệu và tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

 Theo Quyết định 731/QĐ-SNV, ngày 08 tháng 12 năm 2017 của Sở Nội vụ Đắk Lắk về việc công chức nghỉ hưu để hưởng lương theo chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Phan Văn Vinh – Hiệu trưởng nhà trường có hiệu lực từ ngày 01/01/2018, nhằm đảm bảo việc lãnh đạo, quản lý các hoạt động của nhà trường một cách liên tục, hiệu quả, Sở Giáo dục và Đào tạo quyết định phân công phụ trách nhà trường đối với ông Phan Thượng Tòng – Phó Hiệu trưởng kể từ ngày 01/01/2018 đến khi có quyết định bổ nhiệm chính thức Hiệu trưởng nhà trường.

Ông Nguyễn Thành Mai – Phó Trưởng phòng TCCB công bố Quyết định

Ông Thái Văn Tài – Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, ông Thái Văn Tài – Phó Giám đốc Sở, thay mặt lãnh đạo Sở, trân trọng cảm ơn và ghi nhận những đóng góp to lớn của Nhà giáo Ưu tú Phan Văn Vinh trong 38 năm công tác trong ngành giáo dục và trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau, trong đó có 20 năm làm quản lý nhà trường. Tin tưởng rằng, với trí tuệ, năng lực và kinh nghiệm của một Nhà giáo Ưu tú, thầy Phan Văn Vinh sẽ truyền đạt lại cho các thế hệ tiếp theo và tiếp tục quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của nhà trường và của ngành giáo dục tỉnh nhà sau khi về nghỉ hưu theo chế độ. Kính chúc thầy luôn dồi dào sức khỏe, có thật nhiều niềm vui bên gia đình, bạn bè và người thân.

Đối với ông Phan Thượng Tòng, nhận nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng Phụ trách nhà trường kể từ ngày 01/01/2018 này vừa là niềm vinh dự, nhưng cũng là trọng trách to lớn. Tuy nhiên, lãnh đạo Sở tin tưởng rằng: với kinh nghiệm làm công tác quản lý nhà trường trong nhiều năm, trải qua nhiều đơn vị công tác khác nhau, ông Phan Thượng Tòng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhà giáo ưu tú Phan Văn Vinh phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, Nhà giáo ưu tú Phan Văn Vinh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Sở GDĐT đã quan tâm, giúp đỡ trong suốt quá trình công tác của mình. Cảm ơn những người đồng nghiệp, học sinh và phụ huynh đã đồng hành trong suốt 38 năm của những chuyến đò tri thức mà bản thân đã trải qua. Giờ phút phải chia tay mái trường đầy xúc động hôm nay sẽ đọng lại trong tâm trí, sẽ thành hành trang, động lực cho cuộc sống sau này.

Ông Phan Thượng Tòng – Phó Hiệu trưởng, Phụ trách trường phát biểu

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Phan Thượng Tòng – Phó Hiệu trưởng phụ trách, gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Sở GDĐT, Ban Giám hiệu nhà trường và cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tín nhiệm phân công nhiệm vụ Phụ trách nhà trường trong khi chờ quyết định bổ nhiệm chính thức Hiệu trưởng. Đồng thời khẳng định, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động của nhà trường một cách hiệu quả.

Các đoàn thể nhà trường tặng hoa tri ân Nhà giáo Ưu tú Phan Văn Vinh và chúc mừng ông Phan Thượng Tòng

Nguyễn Văn Đạt