Đắk Lắk đồng hành với học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ông Nguyễn Văn Hòa Giám đốc VietinBank chi nhánh Đắk Lắk trao biểu tượng học bổng cho Sở Giáo dục và Đào tạo

Chiều ngày 16/3/2018 vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk phối hợp cùng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương (VietinBank), chi nhánh Đắk Lắk đã tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi. Tham dự buổi lễ có ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở GDĐT; ông Nguyễn Văn Hòa – Giám đốc VietinBank chi nhánh Đắk Lắk; lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GDĐT; lãnh đạo các phòng, ban của VietinBank chi nhánh Đắk Lắk cùng đại diện học sinh và gia đình học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

Ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Đăng Khoa, thay mặt lãnh đạo ngành GDĐT tỉnh ghi nhận và cảm ơn tấm lòng nhân ái của các nhà hảo tâm, đặc biệt là VietinBank chi nhánh Đắk Lắk đã luôn quan tâm, đồng hành với ngành giáo dục trong việc động viên và hỗ trợ cho những học sinh nghèo có ý chí vươn lên trong học tập trong thời gian vừa qua. Những phần quà, suất học bổng không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn là nguồn tinh thần to lớn cổ vũ thầy và trò các nhà trường thi đua vượt khó vươn lên trong dạy và học, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực đến trường để nuôi dưỡng ước mơ học tập và chinh phục những đỉnh cao của tri thức, trở thành những con ngoan, trò giỏi, người công dân tốt.

Ông Phạm Đăng Khoa và ông Nguyễn Văn Hòa trao học bổng cho học sinh

Các đại biểu tham dự chung vui với học sinh được trao học bổng

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hòa thay mặt VietinBank chi nhánh Đắk Lắk trao học bổng trị giá 200 triệu đồng cho Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk. Đồng thời  ông Phạm Đăng Khoa và ông Nguyễn Văn Hòa đã trao trực tiếp 25 suất học bổng, trị giá 1 triệu đồng/suất cho 25 em học sinh vượt khó học giỏi thuộc địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột. Đối với học sinh ở các địa bàn huyện, thị xã, lãnh đạo Sở GDĐT và lãnh đạo VietinBank chi nhánh Đắk Lắk sẽ trực tiếp đến trao học bổng cho các em tại địa phương trong thời gian sắp đến.

Nguyễn Văn Đạt