Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo bảo vệ thành công chức vô địch giải bóng đá Giao lưu truyền thống Đoàn trường học cụm số 5

Trong khuôn khổ các hoạt động thi đua của năm học 2019-2020 thuộc Cụm thi đua số 5, Sở Giáo dục và Đào tạo, gồm các trường THPT: Lắk, Nguyễn Chí Thanh, Việt Đức, Y Jút, Krông Bông và Trần Hưng Đạo, ngày 15/12/2019, tại huyện Krông Bông, Đoàn trường THPT Krông Bông đã đăng cai tổ chức giải bóng đá Giao lưu truyền thống Đoàn trường học trong cụm số 5 lần thứ VI.

Trận chung kết giữa Đoàn trường THPT Krông Bông và Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo (ảnh Quốc Ca)

Đây là hoạt động Giao lưu truyền thống của Đoàn thanh niên các trường học trong Cụm. Bên cạnh các hoạt động như sinh hoạt chuyên môn; hội nghị trao đổi về phương pháp dạy học, nghiên cứu khoa học, kinh nghiệm quản lý và giáo dục học sinh; …, việc tổ chức thường  xuyên các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục – thể thao đã góp phần thắt chặt mối đoàn kết giữa các đơn vị, tạo động lực để các đơn vị trong Cụm số 5 thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác hằng năm của mình.

So với các lần tổ chức chức trước, năm nay 6/6 Đoàn trường học trong Cụm đều cử đội bóng đá nam tham gia.

Kết thúc giải, Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo tiếp tục bảo vệ thành công chức Vô địch lần thứ 3 liên tiếp; Đoàn trường THPT Krông Bông đoạt giải Nhì; giải Ba thuộc về Đoàn trường THPT Nguyễn Chí Thanh và Đoàn trường THPT Việt Đức; Đoàn trường THPT Lắk và Đoàn trường THPT Y Jút nhận giải Phong cách.

Ban tổ chức trao Cúp vô địch cho Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo (ảnh: Quốc Ca)

Mùa giải lần thứ VII năm học 2020 – 2021, đơn vị đăng cai sẽ là Đoàn trường THPT Nguyễn Chí Thanh, huyện Lắk.

Nguyễn Quang Ngọc – THPT Trần Hưng Đạo