Đoàn trường THPT Y Jut tổ chức “Ngày hội học sinh năm 2018”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Văn nghệ chào mừng

Ngày 09/01/2018 vừa qua, Đoàn trường THPT Y Jut đã tổ chức “Ngày hội học sinh trường THPT Y Jut năm 2018”. Tham dự có đồng chí Phạm Hồng Phú – Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện Cư Kuin; thầy Võ Tấn Hòa – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường; đại diện các tổ chức đoàn thể, Hội cha mẹ học sinh và hơn 1.500 học sinh, đoàn viên thanh niên của nhà trường.

Đây là hoạt động thường niên do Ban Chấp hành Đoàn trường và Hội LHTN nhà trường tổ chức nhằm kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2018). Tại Ngày hội, đồng chí Phạm Hồng Phú – Phó Bí thư  Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện Cư Kuin đã đọc diễn văn ôn lại lịch sử, truyền thống của phong trào Học sinh sinh viên Việt Nam qua 68 năm cống hiến và trưởng thành.

Tiếp nối truyền thống vẻ vang ấy, các thế hệ học sinh trường THPT Y Jut luôn nỗ lực phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện; qua các phong trào thi đua, đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình trong học tập và nghiên cứu khoa học kĩ thuật, những cống hiến của tuổi trẻ nhà trường đã góp phần thực hiện thắng lơi nhiệm vụ chính trị hằng năm của đơn vị.

Phát biểu tại Ngày hội, Thạc sỹ Võ Tấn Hòa – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, ghi nhận và biểu dương những kết quả trong hoạt động của Đoàn – Hội và các phong trào thanh niên nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới Đoàn Thanh niên  nhà trường tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động phong phú, thiết thực hơn nữa thu hút đông đảo các đoàn viên thanh niên tham gia… Đặc biệt nâng cao kết quả học tập và rèn luyện góp phần xây dựng và phát triển nhà trường. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, tin tưởng các hoạt động phong trào của nhà trường ngày càng phát triển, đáp ứng nguyện vọng và đam mê của tuổi trẻ nhà trường cả trong học tập, rèn luyện đạo đức – kỹ năng sống và sinh hoạt xã hội.

Ths Võ Tấn Hòa và đ/c Phạm Hồng Phú tặng Giấy khen và hoa cho các học sinh

Tại Ngày hội, Ban Chấp hành Đoàn trường phối hợp với Ban Thường vụ  Huyện Đoàn tuyên dương 20 học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và hoạt động phong trào năm 2017; tặng 20 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đồng chí Lê Quốc Hùng – Đội Cảnh sát giao thông Huyện Cư Kuin trao giải Hội thi Rung chuông vàng

Cũng tại Ngày hội, Ban Chấp hành Đoàn trường đã lồng ghép tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu về Luật an toàn giao thông đường bộ cho 100 học sinh tiêu biểu tham gia. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho em Nguyễn Văn Hoàng – lớp 10A8; giải Nhì: em Nguyễn Như Phương – lớp 11A1; giải Ba: em Đặng Đức Khải – lớp 12A3.

   Lê Trọng Thuận – THPT Y Jut