Gần 99% thí sinh đến làm thủ tục dự thi

Chiều nay 24/6/2019, có 20.351/20.588 thí sinh dự thi tại Cụm thi số 40, Hội đồng thi Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk đã đến 32 điểm thi làm thủ tục dự thi.

Thí sinh đến làm thủ tục dự thi tại điểm thi trường THPT Buôn Ma Thuột

Các nam sinh trường THCS-THPT Đông Du phấn khởi đến làm thủ tục dự thi tại điểm thi trường THPT Hồng Đức

Cán bộ coi thi phổ biến Quy chế thi cho các thi sinh dự thi tại điểm thi trường THPT Buôn Ma Thuột

Qua báo cáo nhanh từ các trưởng điểm thi, hầu hết các thí sinh đã đến các điểm thi đúng thời gian quy định của Lịch thi (14 giờ 00) để tiến hành làm thủ tục dự thi, sửa chữa sai, sót trong hồ sơ dự thi (nếu có) và nghe cán bộ coi thi phổ biến Quy chế thi. Điểm thi trường THPT Hùng Vương, huyện Krông Ana có số thí sinh đến làm thủ tục cao nhất, đạt 99,79%.

Đội hình “Tiếp sức mùa thi” của Đoàn trường Đại học Tây Nguyên làm việc tại điểm thi trường THPT Buôn Ma Thuột

Để tiếp sức, tạo động lực cho thí sinh phấn khởi, tự tin tham dự Kỳ thi, Chương trình “Tiếp sức mùa thi 2019” do Tỉnh đoàn Đắk Lắk phát động đã huy động được  15.000 suất ăn miễn phí; 20.500 nước uống chai và nước bình miễn phí; 600 áo, mũ “Tiếp sức mùa thi”; 15 suất học bổng trị giá mỗi suất 1.000.000đ; 10.000 cây bút và 250 chỗ trọ miễn phí, giá rẻ.

Ban Truyền thông