Gặp mặt quân nhân, cựu quân nhân nhân ngày 22/12/2018

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018) và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2018), chiều ngày 21/12/2018, Sở GDĐT tổ chức gặp mặt các đồng chí quân nhân, cựu quân nhân đã và đang công tác tại Sở GDĐT. 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Sở, Công đoàn văn phòng Sở và 07 đồng chí là quân nhân, cựu quân nhân đã cùng nhau ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng, những thành tích vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam, những đóng góp của các lực lượng vũ trang trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, chống đế quốc Mỹ, giành lại độc lập, tự do cho dân tộc, thống nhất đất nước. Đến nay, trong thời bình, truyền thống đấu tranh cách mạng cùng những phẩm chất tốt đẹp của anh Bộ đội Cụ Hồ vẫn tiếp tục được phát huy và tỏa sáng.

Ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở, cùng với các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Văn phòng Sở, các đồng chí là lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GDĐT đã tặng quà, phát biểu nhiều lời chúc mừng ấm áp gửi đến các đồng chí đã có thời gian công tác trong quân ngũ nhân ngày truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

Thượng tá Dương Quang Bình, Sĩ quan biệt phái, thay mặt quân nhân, cựu quân nhân công tác tại Sở GDĐT phát biểu cảm tưởng

Lãnh đạo Sở GDĐT tặng quà cho các đồng chí quân nhân, cựu quân nhân công tác tại Sở GDĐT

Đại biểu và các đồng chí quân nhân,cựu quân nhân công tác tại Sở GDĐT chụp ảnh lưu niệm