Giải bóng đá Giao lưu truyền thống Đoàn trường học cụm chuyên môn số 5

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 07/4/2019, được sự thống nhất của Hiệu trưởng các trường trong Cụm chuyên môn số 5 Sở GDĐT Đắk Lắk, Đoàn trường THPT Việt Đức đã đăng cai và tổ chức thành công giải bóng đá nam truyền thống các Đoàn trường học trong Cụm, lần thứ 5.

1 pha bóng trong trân chung kết của giải giữa 2 đội Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo và Đoàn trường THPT Việt Đức

Đây là hoạt động Giao lưu truyền thống. Tham dự giải năm nay có 6 đội bóng đá nam, trong đó có 5 đội thuộc các trường THPT trong Cụm chuyên môn số 5: Việt Đức, Y Jút, Krông Bông, Trần Hưng Đạo, Lắk và 1 đội khách mời là Đoàn trường THPT Cư M’Gar.

Bên cạnh các hoạt động như sinh hoạt chuyên môn; hội nghị trao đổi về phương pháp dạy học, nghiên cứu khoa học, kinh nghiệm quản lý và giáo dục học sinh …, việc tổ chức thường  xuyên các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục – thể thao đã góp phần thắt chặt mối đoàn kết giữa các đơn vị trong Cụm số 5, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác hằng năm của các đơn vị trong cụm nói riêng và ngành Giáo dục – Đào tạo tỉnh nói chung.

Ban tổ chức trao giải cho các đội

Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo bảo vệ thành công giải Vô địch

Kết thúc giải, Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo bảo vệ thành công giải Vô địch, Đoàn trường THPT Việt Đức đoạt giải Nhì, giải Ba thuộc về Đoàn trường THPT Y Jut và Đoàn trường THPT Krông Bông, Đoàn trường THPT Lắk và Đoàn trường THPT Cư M’Gar nhận giải Phong cách. Ban tổ chức trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đ/c Đặng Đức Tiến – Đoàn trường THPT Việt Đức, thủ môn xuất sắc nhất cho đ/c Nguyễn Văn Thanh – Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo.

Mùa giải lần thứ VI năm 2020, đơn vị đăng cai sẽ là Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo, huyện Krông Bông.

Bùi Quang Định – THPT Lắk