Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo được tín nhiệm giới thiệu tái cử Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025

Chiều 13/7/2020, tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm giới thiệu Giám đốc Sở GD&ĐT tái cử tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Lê Năng Hảo, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đắk Lắk đã đến dự  và chỉ đạo Hội nghị. Đồng chí Bùi Hữu Thành Cát, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở; các đồng chí lãnh đạo Sở; trưởng các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở và thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Đồng chí Bùi Hữu Thành Cát, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu khai mạc Hội nghị

Đồng chí Phạm Đăng Khoa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GD&ĐT báo cáo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe thông báo của Tỉnh ủy Đắk Lắk về việc tái cử Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025; báo cáo tự đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2015- 2020 của đồng chí Phạm Đăng Khoa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GD&ĐT; báo cáo đánh giá của tập thể lãnh đạo Sở GD&ĐT đối với nhân sự được giới thiệu tái cử Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVII. Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm giới thiệu theo quy định của Tỉnh ủy Đắk Lắk, kết quả: 100% đại biểu đã tín nhiệm giới thiệu đồng chí Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở GD&ĐT tái cử tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Thái Thị Mỹ Bình, trưởng Ban kiểm phiếu giới thiệu quy định bỏ phiếu tín nhiệm tại Hội nghị

Các đại biểu bỏ phiếu tín nhiệm tại Hội nghị

Hội nghị tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy và lãnh đạo Sở GD&ĐT diễn ra trong buổi chiều cùng ngày cũng đã thu được kết quả tốt đẹp; thể hiện sự nhất trí, tín nhiệm cao đối với đồng chí Phạm Đăng Khoa (tỷ lệ tín nhiệm đạt 100%).

Ban Truyền thông