Hội thi giáo viên và trẻ mầm non múa hát dân ca tỉnh Đắk Lắk năm 2018

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ông Nguyễn Vĩnh Trinh – Phó Chánh Văn phòng Sở công bố các Quyết định của Hội thi

Sáng nay, 14/3/2018, tại trường Mầm non Kytty, thành phố Buôn Ma Thuột, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ Khai mạc Hội thi giáo viên và trẻ mầm non múa hát dân ca tỉnh Đắk Lắk năm 2018. Tham dự có bà Lê Thị Thanh Xuân – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành GD tỉnh; lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở; lãnh đạo các phòng GDĐT và 500 thí sinh của Hội thi.

Bà Lê Thị Thanh Xuân – Phó Giám đốc Sở phát biểu khai mạc Hội thi

Phát biểu khai mạc, bà Lê Thị Thanh Xuân thay mặt lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh khẳng định: Dân ca các dân tộc Việt Nam hết sức phong phú và đặc sắc, được ví là bầu sữa thứ hai để nuôi dưỡng vẻ đẹp tâm hồn và tính cách con người Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử. Hội thi nhằm hưởng ứng và cụ thể hóa các nội dung của cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong các nhà trường bậc học Mầm non; xây dựng môi trường văn hóa, văn nghệ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và trẻ ở bậc học mầm non; là dịp để giáo viên mầm non tăng thêm sự hiểu biết và nâng cao khả năng biểu diễn dân ca; giáo dục cho trẻ mầm non tình yêu quê hương đất nước, yêu cuộc sống qua các làn điệu dân ca, từ đó hình thành nhân cách tốt đẹp cho trẻ sau này.

Các đại biểu tham dự Lễ Khai mạc

Các đại biểu tham dự Lễ Khai mạc

Ban Tổ chức trao cờ Lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thi

Tiết mục: Thập ân phụ mẫu – dân ca Nghệ Tĩnh của đơn vị Phòng GDĐT Ea Kar

Tiết mục: Sáng trong buôn – dân ca Êđê của đơn vị Phòng GDĐT Ea Kar

Tinh thần tập luyện chuẩn bị cho Hội thi của cô trò trường Mầm non 10/3 thành phố Buôn Ma Thuột

Hội thi giáo viên và trẻ mầm non múa hát dân ca tỉnh Đắk Lắk năm 2018 diễn ra tại trường Mầm non Kytty, thành phố Buôn Ma Thuột từ ngày 14/3 đến 15/3/2018; có 500 giáo viên và trẻ mầm non đến từ 15 Phòng Giáo dục và Đào tạo và Trường Thực hành Sư phạm Mầm non Hoa Hồng tham dự thi với 80 tiết mục.

Nguyễn Văn Đạt