Huyện Krông Năng: Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi năm học 2019-2020

Từ ngày 27/11 đến ngày 04/12/2019 vừa qua, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Năng đã tổ chức hội thi giáo viên chủ nhiệm (GVCN) lớp giỏi bậc trung học cơ sở (THCS) năm học 2019-2020. Tham gia Hội thi có 36 thí sinh, là giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp cơ sở thuộc 14/16 trường THCS trên địa bàn huyện.

Tại Hội thi, các thí sinh thực hiện 04 phần thi gồm: hồ sơ giáo viên và sáng kiến kinh nghiệm; kiểm tra năng lực sư phạm; xử lý tình huống sư phạm và kể chuyện. Đây là dịp để các thí sinh được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, học tập nâng cao kiến thức trong công tác chủ nhiệm lớp góp phần thực hiện tốt công tác chủ nhiệm, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện ở từng cơ sở giáo dục và địa phương.

Lãnh đạo Phòng GDĐT huyện trao giải thưởng và Giấy chứng nhận cho các thí sinh đạt kết quả cao tại lễ tổng kết hội thi

Lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện trao giải thưởng và Giấy chứng nhận cho các thí sinh đạt kết quả cao tại lễ tổng kết hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã cấp Giấy chứng nhận “Giáo viên chủ nhiệm lớp giói cấp huyện” cho 32/36 thí sinh, đạt tỷ lệ 88,89%, trong đó có 10 thí sinh được khen thưởng, gồm: 01 giải Nhất thuộc về thí sinh Lê Thúy Hằng (trường THCS Chu Văn An); 01 giải Nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Hoa (trường THCS Lê Duẫn) và 03 giải Ba thuộc các thí sinh Vương Thị Thảo (trường THCS Lê Quý Đôn), Đinh Thị Hồng (TH&THCS Quang Trung) và Hoàng Ngọc Hà (THCS Trần Hưng Đạo). Ngoài ra còn có 05 thí sinh khác đạt giải Khuyến khích.

Ban tổ chức cũng đã lựa chọn 05 thí sinh đạt kết quả cao nhất vào đội tuyển chuẩn bị tham dự hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Trọng Nguyên