Huyện Krông Năng tổ chức Hội thi văn nghệ truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2019

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trong chuỗi các hoạt động chào mừng 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) của Ngành Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Đắk Lắk, trong hai ngày, từ 02 đến 03/11/2019 vừa qua, Phòng GDĐT huyện Krông Năng đã tổ chức Hội thi văn nghệ truyền thống ngành GDĐT huyện năm 2019. Tham gia Hội thi có 537 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên thuộc 54/59 đơn vị trường học trên địa bàn huyện.

Hội thi có 122 tiết mục đặc sắc, gồm các thể loại ca, múa, nhạc. Các tiết mục có nội dung ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu; ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước; ca ngợi nghề dạy học, …

Nhìn chung các tiết mục được chuẩn bị tập luyện công phu, nhiều tiết mục đem lại nhiều cảm xúc cho người xem … Đây là dịp đề đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên (những nghệ sỹ không chuyên) giao lưu, trao đổi về tình yêu nghệ thuật, những kinh nghiệm trong công tác quản lý, dạy học; cũng là dịp để đông đảo khán giả trong và ngoài ngành được giao lưu gặp gỡ, trao đổi, hiểu thêm về cuộc sống và những nét đẹp đời thường của đội ngũ nhà giáo, người lao động trong ngành GDĐT huyện.

Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị xuất sắc của Hội thi

Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị xuất sắc của Hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao nhiều giải thưởng cho các tiết mục đặc sắc và các đơn vị đạt giải toàn đoàn. Kết quả, giải Nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị Trường THCS Phú Lộc; 02 giải Nhì thuộc về các Trường TH&THCS Quang Trung và Mầm non Ánh Dương; 03 giải Ba thuộc về các trường Mầm non Hoa Hồng, THCS Nguyễn Tất Thành và TH& THCS Lê Duẩn.

Trọng Nguyên