Kết thúc giai đoạn I Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIV năm 2018

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ban Tổ chức trực tiếp kiểm tra các điểm thi đấu

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIV năm 2018 giai đoạn I, diễn ra từ ngày 24/01 đến 27/01/2018 tại thành phố Buôn Ma Thuột. Giai đoạn 1 gồm 8 môn thi đấu: Bóng đá, bóng rổ, bóng ném, bóng bàn, đá cầu và 3 môn võ với 1352 vận động viên đến từ 46 trường THPT và 15 phòng Giáo dục trên toàn tỉnh tham gia tranh tài.

Một pha ra đòn tấn công ở môn Vovinam

Hội khỏe Phù Đổng là hoạt động định kỳ theo Quy chế giáo dục thể chất, y tế trường học và Điều lệ Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc nhằm duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể và nâng cao sức khỏe cho học sinh ở các trường phổ thông trong tỉnh. Là dịp để đánh giá kết quả công tác giáo dục thể chất, chăm sóc sức khỏe đối với học sinh đồng thời góp phần phát hiện, bồi dưỡng những tài năng thể thao cho tỉnh tham gia các giải đấu khu vực và toàn quốc.

Ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở, Trưởng Ban Tổ chức kiểm tra các điểm thi đấu và chụp hình lưu niệm với các vận động viên

Theo phát biểu của ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban tổ chức: Với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, khỏe để học tập tốt – lao động tốt; khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, các vận động viên đã đem đến ngày Hội những kỹ năng tốt nhất, những màn trình diễn ấn tượng nhất, đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Có thể nói, ở các điểm thi đấu của Hội khỏe, các vận động viên như được tiếp thêm sức mạnh tinh thần từ đội tuyển U23 Việt Nam tại giải U23 Châu Á. Vì thế các trận đấu từ bóng đá, bóng ném cho đến các môn võ đều diễn ra căng thẳng, kịch tính, người dành chiến thắng hay không đều thể hiện rất tốt tinh thần Fair-play cao đẹp trong thể thao.

Ông Nguyễn Hữu Quát – Trưởng phòng TCCB trao huy chương bộ môn đá cầu

Ông Đỗ Tường Hiệp – Trưởng phòng GDTrH trao huy chương Vàng môn bóng đá nam khối Tiểu học

Ông Đỗ Tường Hiệp – Trưởng phòng GDTrH trao huy chương Vàng môn bóng đá nam khối THCS

Ông Nguyễn Vĩnh Trinh – Phó Chánh Văn phòng trao huy chương môn Vovinam

Kết thúc giai đoạn I, Ban Tổ chức đã tiến hành trao 145 bộ huy chương ở 8 môn đã thi đấu. Ở các môn tập thể một số đơn vị đạt huy chương Vàng như: Bóng đá nam, khối THCS thuộc về Phòng GDĐT Krông Búk, khối Tiểu học thuộc về Phòng GDĐT Krông Pắc; Bóng rổ nữ, phòng GDĐT Ea Kar; Bóng ném khối THPT: nam THPT Buôn Đôn, nữ THPT Nơ Trang Lơng; Bóng ném khối THCS: nam Phòng GDĐT Ea Kar, nữ Phòng GDĐT Ea Kar…

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIV năm 2018 giai đoạn chính thức sẽ tổ chức vào các ngày 11/3/2018 đến 14/3/2018 với 10 môn thi đấu, hy vọng xẽ có nhiều vận động viên đạt thành tích xuất sắc với chất lượng cao nhất.

Nguyễn Văn Đạt