Khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp Tiểu học năm học 2017-2018

Một tiết mục văn nghệ chào mừng Hội thi

Sáng nay, 28/3/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk đã tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp Tiểu học năm học 2017-2018. Tham dự buổi lễ có bà Lê Thị Thanh Xuân – Phó Giám đốc Sở GDĐT; lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở; lãnh đạo các phòng GDĐT và các thí sinh của Hội thi.

Bà Lê Thị Thanh Xuân – Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc Hội thi, bà Lê Thị Thanh Xuân khẳng định: Đây là sân chơi chuyên môn bổ ích, cần thiết nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tiểu học; tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp. Đồng thời phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến trong công tác chủ nhiệm lớp, tạo động lực nâng cao chất lượng giáo dục của mỗi trường, địa phương, thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh tiểu học. Hội thi cũng nhằm góp phần đánh giá thực trạng năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực làm công tác chủ nhiệm lớp của giáo viên tiểu học, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Để đạt mục tiêu đó, việc tổ chức Hội thi phải đảm bảo khách quan, trung thực, công bằng, có tác dụng giáo dục, khuyến khích động viên giáo viên học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp và giáo dục đạo đức, phẩm chất, năng lực cho học sinh tiểu học.

Ông Nguyễn Văn Chiêu – Trưởng phòng GDTH, SởGDĐT thông qua thể lệ Hội thi

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc Hội thi

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thi

Phần thi kể chuyện của cô giáo Lê Thị Nam Anh, trường Tiểu học Ngô Quyền, huyện Krông Pắc

Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp Tiểu học năm học 2017-2018 tỉnh Đắk Lắk có 82 giáo viên đến từ 15 Phòng GDĐT đã xuất sắc vượt qua nhiều vòng thi, phần thi ở các cấp để tham gia tranh tài từ ngày 28 đến 31/3/2018 tại thành phố Buôn Ma Thuột.

Nguyễn Văn Đạt