Khai mạc Hội thi Tiết đọc thư viện năm học 2017 – 2018

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng 11-12-2017, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc Hội thi Tiết đọc thư viện năm học 2017-2018. Tham dự có đại diện Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ Giáo dục và Đào tạo; đại diện Tổ chức Room to Read; bà Lê Thị Thanh Xuân – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành; lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở.
Văn nghệ chào mừng
TV2
Bà Lê Thị Thanh Xuân – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành 
phát biểu khai mạc
TV3
Ông Nguyễn Văn Chiêu – Phó Phòng GDTH Sở GDĐT 
công bố các Quyết định của Hội thi
Hội thi Tiết đọc Thư viện năm học 2017 – 2018 dành cho giáo viên các trường Tiểu học nằm trong chương trình phối hợp giữa Bộ GD&ĐT với tổ chức Room to Read giai đoạn 2016 – 2020 nhằm thực hiện chủ trương xây dựng văn hoá đọc trong trường Tiểu học. Đắk Lắk là một trong những tỉnh đầu tiên được Bộ GD&ĐT và tổ chức Room to Read chọn làm mô hình điểm để làm cơ sở nhân rộng trên toàn quốc. Thông qua Hội thi, ngoài việc đánh giá một cách khách quan kết quả triển khai chương trình “Thư viện thân thiện trường Tiểu học” trên địa bàn tỉnh, còn là dịp để các thầy cô giáo có cơ hội giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm với các đồng nghiệp, nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng dạy – học theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học nói chung và nâng cao hiệu quả trong quá trình tổ chức tiết đọc, hình thành thói quen đọc sách cho học sinh.
TV4
Bà Nguyễn Hiền Tuyên – Chuyên viên Vụ GDTH Bộ GD&ĐT phát biểu
Các đại biểu tham dự

Tham gia Hội thi có 25 giáo viên xuất sắc đã vượt qua các cuộc thi từ 15 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thị xã Buôn Hồ và thành phố Buôn Ma Thuột. Tại Hội thi, mỗi giáo viên thực hành giảng dạy 01 tiết đọc thư viện (khoảng 30 đến 35 phút) theo khối lớp được Ban tổ chức sắp xếp: khối 2 và khối 3; khối 4 và khối 5.

TV6
Một tiết mục văn nghệ chào mừng

Hội thi diễn ra từ ngày 11 đến ngày 15 – 12 – 2017 tại các trường Tiểu học trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

Nguyễn Văn Đạt