Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường TC Kinh tế – Kỹ thuật Đắk Lắk

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng 17/11, Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường TC Kinh tế – Kỹ thuật Đắk Lắk.
Ông Phạm Đăng Khoa- Giám đốc Sở GDĐT trao Quyết định và tặng hoa cho bà Trần Thị Minh Lý
Ông Phạm Đăng Khoa- Giám đốc Sở GDĐT trao Quyết định và tặng hoa cho bà Trần Thị Minh Lý
       Tham dự buổi lễ có ông Phạm Đăng Khoa- Giám đốc Sở GDĐT, ông Đoàn Đình Duẩn- Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành GD, đại diện các phòng ban Sở GDĐT cùng toàn thể cán bộ, viên chức trường TC Kinh Tế – Kỹ thuật Đắk Lắk.
Bà Huỳnh Trịnh Mỹ Nữ- Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định của Giám đốc Sở GDĐT bổ nhiệm bà Trần Thị Minh Lý- Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường TC Kinh tế – Kỹ thuật Đắk Lắk làm Hiệu trưởng Trường TC Kinh tế – Kỹ thuật Đắk Lắk, thời hạn 5 năm kể từ ngày 18/11/2016 đến ngày 18/11/2021.

Minh Ly 2
Ông Phạm Đăng Khoa- Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại buổi Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường TC Kinh tế – Kỹ thuật Đắk Lắk

Phát biểu tại buổi Lễ Công bố Quyết định, ông Phạm Đăng Khoa thay mặt lãnh đạo Sở GDĐT chúc mừng trường TC Kinh tế –Kỹ thuật Đắk Lắk đã có Hiệu trưởng mới. Qua 10 năm xây dựng và phát triển, trường TC Kinh tế – Kỹ thuật Đắk Lắk đã góp phần tích cực vào việc đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh Đắk Lắk và các tỉnh Tây Nguyên. Bên cạnh đó, trường cũng đã thực hiện tốt việc đào tạo giáo dục thường xuyên và giáo dục nghề phổ thông cho học sinh phổ thông trong tỉnh Đắk Lắk. Lãnh đạo Sở GDĐT rất tin tưởng bà Trần Thị Minh Lý sẽ tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được của nhà trường trong những năm vừa qua. Trong tương lai không xa, các trường TCCN sẽ chuyển về ngành Lao động- Thương binh và xã hội quản lý, nhà trường vẫn phát huy mọi hoạt động để tiếp tục phát triển. Trước những khó khăn chung về tuyển sinh của các trường TCCN, cán bộ và giáo viên của nhà trường phải tìm tòi và sáng tạo, rèn luyện các kĩ năng thực hành, hợp tác với các doanh nghiệp trên địa bàn để phục vụ cho việc thực hành để các em học sinh sau khi ra trường được các nhà tuyển dụng chấp nhận.

Minh Ly 3
Bà Trần Thị Minh Lý –Hiệu trưởng trường TC Kinh tế – Kỹ thuật Đắk Lắk phát biểu nhận nhiệm vụ

Nhận nhiệm vụ mới, bà Trần Thị Minh Lý cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Sở GDĐT và cam kết thực hiện sự chỉ đạo của Sở GDĐT để phát triển trường TC Kinh tế – Kỹ thuật Đắk Lắk. Để làm được việc này, tập thể cán bộ, giáo viên của nhà trường cần có sự đoàn kết, thống nhất để trường TC Kinh tế – Kỹ thuật Đắk Lắk ngày càng phát triển./.

Tác giả bài viết: Huỳnh Ngọc La Sơn