Lễ bế giảng khóa bồi dưỡng cán bộ quản lý trường mầm non và trường phổ thông năm 2018

Sáng 22/9, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh phối hợp với Học viện Quản lý Giáo dục đã tổ chức bế giảng khóa bồi dưỡng cán bộ quản lý trường mầm non và trường phổ thông năm 2018 tại tỉnh Đắk Lắk. Tham dự buổi lễ có PGS.TS Trần Hữu Hoan – Phó Giám đốc Học viện Quản lý Giáo dục; ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT); ông Thái Văn Tài – Phó Giám đốc Sở GDĐT; ông Phan Văn Tô – Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh; lãnh đạo các khoa, phòng của Học viện Quản lý Giáo dục; lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GDĐT; lãnh đạo, giáo viên Trung tâm GDTX tỉnh và toàn thể học viên khóa bồi dưỡng cán bộ quản lý trường mầm non và trường phổ thông năm 2018 tại Đắk Lắk.

Các đại biểu và học viên thực hiện nghi lễ chào cờ

Từ ngày 16/7/2018 đến 30/8/2018, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh phối hợp với Học viện Quản lý Giáo dục tổ chức khóa bồi dưỡng cán bộ quản lý năm 2018 dành cho đội ngũ làm công tác quản lý ở các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Tham dự khóa bồi dưỡng có 150 học viên, cụ thể: cấp mầm non 47 học viên; cấp tiểu học 37 học viên; cấp THCS 23 học viên và cấp THPT 43 học viên.

PGS.TS Trần Hữu Hoan – Phó Giám đốc Học viện Quản lý Giáo dục đánh giá tổng kết khóa bồi dưỡng

Sau gần 2 tháng học tập với 5 module cơ bản: Đường lối phát triển giáo dục và đào tạo; Lãnh đạo và Quản lý; Quản lý hành chính nhà nước về giáo dục và đào tạo; Quản lý Nhà trường; Các kỹ năng hỗ trợ quản lý nhà trường, cùng với đợt tham quan, học tập thực tế tại 4 trường học điển hình về chất lượng giáo dục của tỉnh Bình Định từ ngày 30/7/2018 đến 02/8/2018, 100% học viên đã hoàn thành tốt nội dung, chương trình khóa bồi dưỡng và được cấp chứng chỉ theo quy định, trong đó có 16 học viên xuất sắc được Giám đốc Học viện Quản lý Giáo dục tặng Giấy khen.

Ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, ông Phạm Đăng Khoa, thay mặt lãnh đạo ngành GDĐT tỉnh ghi nhận, biểu dương những nỗ lực trong học tập, rèn luyện để hoàn thành nội dung, chương trình khóa bồi dưỡng của 150 học viên. Đây là niềm vinh dự, cũng là động lực để đội ngũ cán bộ làm công tác quản lý trường học tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức, năng lực công tác, áp dụng các kiến thức, kỹ năng học được vào thực tiễn quản lý ở mỗi nhà trường, cùng với ngành GDĐT thực hiện tốt các nhiệm vụ, giải pháp trong năm học 2018 – 2019, chuẩn bị tốt nhất mọi điều kiện cho việc thực hiện nội dung, chương trình giáo dục phổ thông mới bắt đầu từ năm học 2019 – 2020.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PGS.TS Trần Hữu Hoan trao Giấy khen cho các học viên xuất sắc

Đại diện học viên khóa bồi dưỡng tặng hoa cảm ơn lãnh đạo Học viện, Sở GDĐT và Trung tâm GDTX tỉnh

PGS.TS Trần Hữu Hoan trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng cho các học viên

Ông Phạm Đăng Khoa trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng cho các học viên

Ông Thái Văn Tài trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng cho các học viên

Ông Phan Văn Tô trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng cho các học viên

Đại diện học viên và các đại biểu tham dự buổi lễ

Nguyễn Đạt