Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp năm 2017 của Trường Trung cấp Sư pham Mầm non Đắk Lắk

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng 26/8/2017, tại Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk đã diễn ra lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp niên khóa 2014-2017 và niên khóa 2017-2017 hệ chính quy và hệ vừa làm vừa học. Về dự lễ có ông Phan Nhật Khánh, Phó Trưởng phòng Giáo dục Thường xuyên-Chuyên nghiệp Sở Giáo dục và Đào tạo, có bà Vũ Thị Thanh Hiển-Hiệu trưởng và các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa cùng 503 học sinh Trung cấp (chính quy) và Đại học (VLVH) tốt nghiệp đợt này.
Toàn cảnh Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp
Toàn cảnh Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp
trao TCCN DH 3
Bà Vũ Thị Thanh Hiển – Hiệu trưởng Trường TCSPMN Đắk Lắk phát biểu khai mạc

Tại buổi lễ, nhà trường tổ chức trao 503 bằng tốt nghiệp đạt tỷ lệ 98%. Trong đó tốt nghiệp loại Giỏi 91 (18%), học sinh, tốt nghiệp loại Khá 375 học sinh (74,6%), tốt nghiệp loại TB Khá 37 học sinh (7,4%), không có học sinh tốt nghiệp loại Trung bình.
Em Nguyễn Thị Kiều Nga thay mặt các học sinh phát biểu cảm tưởng sau 2 năm học tại trường. Bài phát biểu thể hiện một cách chân thành tình cảm với trường lớp, bạn bè cùng lời tri ân sâu sắc đối với các thầy cô giáo trong suốt thời gian qua.

trao TCCN DH 3
Em Nguyễn Thị Kiều Nga phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ

Cuối buổi lễ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và gửi đến toàn thể các bạn học sinh lời chúc mừng cũng như mong muốn các em về sự phát triển nghề nghiệp trong tương tương lai.

trao TCCN DH 4
Bà Vũ Thị Thanh Hiển trao Bằng tốt nghiệp cho học sinh
trao TCCN DH 5
Học sinh nhận Bằng tốt nghiệp chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo trường

PHY