Lễ Kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Trường THCS Phan Chu Trinh, TP. Buôn Ma Thuột

Lượt xem:

Đọc bài viết

Toàn cảnh buổi Lễ

Sáng ngày 16/11/2016, Trường THCS Phan Chu Trinh đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập (1989 – 2019). Tham dự buổi Lễ có bà H’Yim Kđoh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở GDĐT; Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành; Lãnh đạo Phòng  GDĐT TP. Buôn Ma Thuột; đại diện lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương; đại diện lãnh đạo các đơn vị trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn thàn phố; các thế hệ nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động và các thế hệ học sinh của nhà trường.

Đại biểu tham dự buổi Lễ

30 năm hình thành và phát triển, Trường THCS Phan Chu Trinh luôn là lá cờ đầu của Ngành GDĐT TP. Buôn Ma Thuột, của tỉnh và là địa chỉ tin cậy của phụ huynh học sinh.

Học sinh tham dự buổi Lễ

Suốt 30 năm qua, Trường THCS Phan Chu Trinh chú trọng đây mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”. Tập thể nhà giáo và cán bộ quản lý của nhà trường tâm huyết với nghề, gắn bó với nhà trường, luôn đi đầu trong đổi mới giáo dục.Tập thể học sinh được chú trọng giáo dục toàn diện, đã đạt được nhiều kết qả trong học tập và rèn luyện. Tiền thân là một trường chuyên nên nhà trường đã có nhiều giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn . Hằng năm, học sinh của trường đều đạt giải cao tại các kỳ thi chọn học sinh  giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh; cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư, bổ sung hàng năm ngày càng khang trang, hiện đại, đáp ứng các yêu cầu tổ chức hoạt động dạy học, hoạt động giáo dục của nhà trường.

Ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở GDĐT phát biểu chúc mừng

30 năm hình thành và phát triển, Trường THCS Phan Chu Trịnh đã khẳng định vị trí của mình với thành tích ấn tượng: 5.097 học sinh giỏi cấp thành phố, 2.081 học sinh giỏi cấp tỉnh, 186 học sinh giỏi cấp quốc gia. Với những thành tích nổi bật và đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo tại địa phương, trường đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất và nhiều phần thưởng cao quý khác.

Một số hình ảnh khác taiị buổi Lễ:

Ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở GDĐT tặng quà chúc mừng nhà trường

 

Ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở GDĐT tặng quà chúc mừng Lãnh đạo
và nguyên là lãnh đạo của nhà trường

Bà Mai Thị Hồng Hà, Trưởng phòng GDĐT TP. Buôn Ma Thuột thừa ủy quyền trao tặng Bằng khen của UBND TP. Buôn Ma Thuột cho cán bộ, giáo viên có thành tích xuất sắc

Đại biểu dự buổi Lễ

Tiết mục văn nghệ tại buổi Lễ

Tiết mục văn nghệ tại buổi Lễ

Phạm Yến