Ngành Giáo dục và Đào tạo chúc mừng 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chiều 20/6/2019, Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Đắk Lắk do bà Lê Thị Thanh Xuân, Đại biểu Quốc hội Khóa XIV, Phó Giám đốc Sở dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí địa phương và Trung ương đóng chân tại thành phố Buôn Ma Thuột. Cùng đi có bà Thái Thị Mỹ Bình, Chánh Văn phòng và đại diện các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GDĐT.

Đoàn công tác Sở GDĐT đến thăm, chúc mừng Sở Thông tin Truyền thông

Thay mặt lãnh đạo Sở GDĐT bà Lê Thị Thanh Xuân đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cơ quan thông tấn, báo chí, đội ngũ phóng viên, biên tập viên nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo của Đảng, đội ngũ nhà báo sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò cầu nối giữa Đảng, nhà nước với các tầng lớp nhân dân trong việc cung cấp thông tin về tình hình kinh tế – xã hội, an ninh – quốc phòng; phản ánh kịp thời nhịp đập cuộc sống để nhân dân hiểu và tin tưởng vào đường lối đổi mới đất nước do Đảng Cộng sản Việt Nam khởi xướng và lãnh đạo.

Đoàn công tác Sở GDĐT đến thăm, chúc mừng Báo Nhân dân (Văn phòng Thường trú tại Đắk Lắk)

Dịp này, Sở GDĐT cũng mong muốn các cơ quan thông tấn, báo chí địa phương và Trung ương tiếp tục phối hợp, đồng hành với ngành GDĐT trong việc nâng cao công tác truyền thông của ngành; phối hợp truyền thông về Kỳ thi THPT quốc gia 2019; thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới; tuyên dương các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”; biểu dương các tấm gương người tốt, việc tốt trong toàn ngành; hỗ trợ nhà giáo, học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn …

Đoàn công tác Sở GDĐT đến thăm, chúc mừng Đài tiếng nói Việt Nam (Cơ quan Thường trú tại Tây Nguyên)

Đoàn công tác Sở GDĐT đến thăm, chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình Đắk Lắk

Đoàn công tác Sở GDĐT đến thăm, chúc mừng Báo Đắk Lắk

Đoàn công tác Sở GDĐT đến thăm, chúc mừng Truyền hình Quốc hội (Cơ quan Thường trú tại Tây Nguyên)

Đoàn công tác Sở GDĐT đến thăm, chúc mừng Báo Tuổi trẻ (Văn phòng đại diện tại Tây Nguyên)

Đoàn công tác Sở GDĐT đến thăm, chúc mừng Báo Tiền phong (Văn phòng đại diện tại Tây Nguyên)

Nguyễn Đạt