Ngành Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk thăm, chúc Tết các đơn vị kết nghĩa và các cơ sở giáo dục thuộc vùng khó khăn

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ông Thái Văn Tài – Phó Giám đốc Sở tặng quà chúc mừng các chiến sĩ đồn Biên phòng Ia Rvê

Vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk đã thành lập các đoàn công tác thăm, chúc Tết các đơn vị kết nghĩa, các cơ sở giáo dục thuộc vùng khó khăn, biên giới.

Ông Thái Văn Tài – Phó Giám đốc Sở phát biểu tại Đồn Biên phòng 737

Tại Đồn Phòng 737, xã Ia Rvê, huyện Ea Súp, đoàn đã thăm hỏi và tặng quà trị giá hơn 21 triệu động (do cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Sở đóng góp) để động viên các chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ Biên cương của Tổ quốc thân yêu. Phát biểu với các chiến sĩ, ông Thái Văn Tài – Phó Giám đốc Sở, thay mặt lãnh đạo Sở GDĐT gửi đến các chiến sĩ lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đồng thời khẳng định: sự toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc thân yêu hôm nay phải đổi bằng những hy sinh, gian khổ của biết bao thế hệ thanh niên ưu tú, những người lính Biên phòng Việt Nam; ngành giáo dục và đào tạo Đắk Lắk luôn chú trọng đến công tác giáo dục, bồi đắp lòng yêu nước, lý tưởng cách mạng và chân lý sống cao đẹp qua hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ nói chung và người lính Biên phòng nói riêng cho học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường. Tin tưởng rằng, với truyền thống yêu nước nồng nàn, các anh sẽ bảo vệ vững chắc từng tất đất thiêng liêng của Tổ quốc và xây dựng Biên giới hữu nghị, hòa bình.

Ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở chúc Tết thầy Hà Ngọc Đào, nguyên Giám đốc Sở GDĐT

 

Ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở chúc Tết cô Mai Hoa Niê K’Đăm, nguyên Phó Giám đốc Sở GDĐT

Tại buôn kết nghĩa Buôn K’ Nia 3, xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn, Sở Giáo dục và Đào tạo đã cùng bà con nhân dân vui đón tết sớm và tặng 183 xuất quà cho 183 hộ gia đình trong buôn, trị giá gần 20 triệu đồng.

Công đoàn Văn phòng Sở tặng quà cho các hộ gia đình Buôn K’Nia 3

Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động hết sức ý nghĩa chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm, chúc tết các đồng chí cán bộ, công chức Sở đã nghỉ hưu trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

Ngoài ra, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh thăm và tặng quà cho các đơn vị, cơ sở giáo dục thuộc vùng Biên giới, vùng khó khăn gồm: Trường THPT Ea Súp, THPT Ea Rók, THPT Nguyễn Trường Tộ và THPT Nguyễn Tất Thành; Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh tặng 90 xuất quà cho cán bộ, giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, trị giá mỗi xuất 300.000đ; Liên đoàn Lao động tỉnh tặng 06 xuất quà cho 06 gia đình giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trị giá mỗi xuất 500.000đ.

Lãnh đạo Sở GDĐT và lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh tặng quà tại trường THPT Ea Rók

Nguyễn Văn Đạt