Ngành Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2018

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở phát biểu

Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngành Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ; tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Bà Lê Thị Thanh Xuân – Phó Giám đốc Sở ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ

Nằm trong chuỗi các hoạt động trọng tâm, sáng 08/3/2018 Ban vì tiến bộ phụ nữ ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh đã tổ chức tọa đàm, tuyên dương nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tiêu biểu trong toàn ngành. Tham dự có ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở, trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ ngành GDĐT; bà Lê Thị Thanh Xuân – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành; lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở; các nữ công chức, viên chức, người lao động tiêu biểu trong toàn ngành.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Phát biểu chào mừng, ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở khẳng định: Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, các nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của ngành giáo dục tỉnh nhà. Nhiều nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của ngành đã được tín nhiệm, bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo các cấp và đã đảm nhiệm tốt nhiệm vụ được giao, các chị em đã tích cực học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ học vấn để đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp trồng người trong thời kỳ đổi mới. Rất nhiều nữ cán bộ được khen thưởng vì có nhiều thành tích trong công tác, trong phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà. Đây là những thành tích đáng tôn vinh và tự hào của các nữ  cán bộ công chức, viên chức, người lao động toàn ngành.

Ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng ngày 8/3

Ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở trao Giấy khen cho các nữ công tiêu biểu

Bà Lê Thị Thanh Xuân – Phó Giám đốc Sở trao Giấy khen cho các nữ công tiêu biểu

Bà Thái Thị Mỹ Bình – Chánh Văn phòng trao Giấy khen cho các các nữ công tiêu biểu

Tại buổi tọa đàm, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tặng Giấy khen cho 51 nữ công chức, viên chức và người lao động tiêu biểu trong toàn ngành giáo dục và đào tạo tỉnh.

Các đại biểu tham quan nhà đày Buôn Ma thuột

 Trong buổi sáng cùng ngày, các đại biểu đã được tham quan các di tích lịch sử, văn hóa trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột như: Nhà đày Buôn Ma Thuột; Bảo tàng tỉnh …

Trước đó, chiều ngày 06/3/2018, Công đoàn Văn phòng Sở GDĐT cũng đã tổ chức buổi gặp mặt, tọa đàm dành cho khối nữ cán bộ, công chức, viên chức đã và đang công tác tại Văn phòng Sở.

Bà H’Yim K’đoh – Phó Chủ tịch UBND phát biểu tại buổi gặp mặt

Ông Phạm Đăng Khoa và ông Nguyễn Hữu Quát tặng hoa cho các nữ cán bộ, công chức Văn phòng Sở

Các đại biểu tham dự lễ tọa đàm

Nguyễn Văn Đạt