Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk nghỉ hưu theo chế độ

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều 31/12, tại Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk, UBND tỉnh Đắk Lắk đã công bố Quyết định nghỉ hưu theo chế độ với đồng chí Bùi Hữu Thành Cát – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT.

Các đại biểu tham dự buổi Lễ.

Tham dự có đồng chí H’ Yim Kđoh – Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Phạm Đăng Khoa – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở GD&ĐT; đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Sở GD&ĐT.

Theo đó, đồng chí Bùi Hữu Thành Cát, sinh ngày 4/9/1961, tại xã Nghĩa Trung, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi. Thường trú tại phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Chức vụ, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo. Được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 1/1/2022.

Đồng chí H’ Yim Kđoh trao Quyết định, tặng hoa cho đồng chí Bùi Hữu Thành Cát.

Được biết, đến nay đồng chí Bùi Hữu Thành Cát đã có hơn 29 năm tuổi Đảng, gần 40 năm công tác trong ngành giáo dục. Trong đó, hơn 30 năm gắn bó, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh Đắk Lắk. Trải qua nhiều vị trí công tác, giữ trọng trách lãnh đạo trường học, lãnh đạo phòng GD&ĐT, lãnh đạo phòng nghiệp vụ thuộc Sở.

Đồng chí Phạm Đăng Khoa thay mặt lãnh đạo Sở GD&ĐT tặng hoa chúc mừng và cảm những cống hiến của đồng chí Bùi Hữu Thành Cát cho sự nghiệp GD&ĐT của tỉnh nhà.

Ở bất kỳ vị trí nào, đồng chí luôn gìn giữ, phát huy tốt nhất truyền thống yêu nước của gia đình, quê hương; phẩm chất cao đẹp của nhà giáo; luôn vượt khó, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Đồng chí H’ Yim Kđoh phát biểu tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’ Yim Kđoh thay mặt lãnh đạo tỉnh ghi nhận, biểu dương và cảm ơn sự gắn bó, cống hiến cho sự nghiệp GD&ĐT Đắk Lắk trong hơn 30 năm qua của đồng chí Bùi Hữu Thành Cát. Hình ảnh người thầy, người đồng chí, người đồng nghiệp, người lãnh đạo tận tuỵ, gần gũi, luôn sẻ chia, giúp đỡ mọi người của thầy Cát sẽ là tấm gương sáng cho các thế hệ nhà giáo, cán bộ quản lý ngành GD&ĐT noi theo.

Đồng chí Bùi Hữu Thành Cát – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu chia tay ngành GD&ĐT.

Phát biểu chia tay ngành GD&ĐT sau gần 40 gắn bó, đồng chí Bùi Hữu Thành Cát gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND tỉnh, UBND tỉnh, lãnh đạo Sở GD&ĐT qua các thời kỳ, toàn thể cán bộ, công chức viên chức Sở GD&ĐT cũng như toàn ngành GD&ĐT đã đồng hành, hỗ trợ để bản thân hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Trong niềm xúc động, Phó Giám đốc Bùi Hữu Thành Cát cũng đã gửi gắm niềm tin vào đội ngũ cán bộ lãnh đạo Sở GD&ĐT cũng như toàn ngành sẽ thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới sự nghiệp GD&ĐT theo tinh thần nghị quyết số 29.

Giám đốc Sở GD&ĐT Phạm Đăng Khoa phát biểu tại buổi chia tay đồng chí Bùi Hữu Thành Cát.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo ngành GD&ĐT tỉnh, Giám đốc Phạm Đăng Khoa cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến đồng chí Bùi Hữu Thành Cát.

“Trong suốt quá trình công tác, công hiến cho sự nghiệp GD&ĐT của tỉnh nhà, đồng chí Cát luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; có nhiều sáng kiến mang tính chiến lược rất quan trọng để lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao chất lượng giáo dục; trong sinh hoạt, đồng chí hết sức gần gũi, luôn quan tâm, tận tình chỉ bảo giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp tiến bộ. Chắc chắn, những tình cảm chân thành, tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc của đồng chí Cát sẽ là nguồn động viên to lớn để toàn ngành GD thi đua thực hiện tốt sự nghiệp đổi mới GD theo tinh thần Nghị quyết 29 của Trung ương Đảng”.

Trước đó, trong không khí ấm áp, thắm tình đồng chí, đồng nghiệp, Sở GD&ĐT cũng đã tổ chức buổi Lễ chia tay đồng chí Bùi Hữu Thành Cát – Phó Giám đốc Sở về nghỉ hưu theo chế độ.

Ban Thường vụ Đảng uỷ Sở chúc mừng đồng chí Bùi Hữu Thành Cát hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Ban Giám đốc Sở chúc mừng đồng chí Bùi Hữu Thành Cát hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Công đoàn ngành GD tỉnh chúc mừng đồng chí Bùi Hữu Thành Cát hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

BCH Công đoàn cơ quan Sở chúc mừng đồng chí Bùi Hữu Thành Cát hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Chi uỷ Chi bộ 3 chúc mừng đồng chí Bùi Hữu Thành Cát hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Văn phòng Sở chúc mừng đồng chí Bùi Hữu Thành Cát hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thanh tra Sở chúc mừng đồng chí Bùi Hữu Thành Cát hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phòng KH-TC Sở chúc mừng đồng chí Bùi Hữu Thành Cát hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phòng TCCB-CTTT Sở chúc mừng đồng chí Bùi Hữu Thành Cát hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phòng QLCLGD-CNTT Sở chúc mừng đồng chí Bùi Hữu Thành Cát hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phòng GDTH-GDMN Sở chúc mừng đồng chí Bùi Hữu Thành Cát hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phòng GDTrH-GDTX Sở chúc mừng đồng chí Bùi Hữu Thành Cát hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Các đơn vị trực thuộc Sở chúc mừng đồng chí Bùi Hữu Thành Cát hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tại đây, lãnh đạo Đảng uỷ, Ban Giám đốc, đại diện các phòng chuyên môn nghiệp vụ và đồng nghiệp đã dành những tình cảm ân tình nhất và cảm ơn những đóng góp quý báu của đồng chí Bùi Hữu Thành Cát cho sự nghiệp GD&ĐT của Đắk Lắk trong suốt quá trình công tác của mình.

Thành Tâm