Phòng GD&ĐT Krông Bông tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 05/11/2017, Phòng GD&ĐT Krông Bông tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017). Tham dự Hội thi có 26 tiết mục được lựa chọn từ 130 tiết mục qua vòng thi sơ loại ở 04 cụm thi đua trong toàn ngành GDĐT huyện. Các tiết mục tham gia Hội thi tập trung vào chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi nghề dạy học, thầy, cô giáo và tình cảm đối với học sinh thân yêu.
Ban Tổ chức trao giải cho các đơn vị có thành tích xuất sắc của Hội thi
Ban Tổ chức trao giải cho các đơn vị có thành tích xuất sắc của Hội thi
Đây là hoạt động thường niên, nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn ngành. Qua đó nâng cao đời sống tinh thần của đội ngũ nhà giáo và người lao động thông qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ. Đồng thời để đánh giá kết quả phong trào này ở cơ sở, thúc đẩy công tác giáo dục thẩm mỹ trong các đơn vị, trường học; lựa chọn được những nhà giáo, người lao động có thành tích xuất sắc đại diện cho ngành tham gia các hội diễn văn nghệ cấp tỉnh.
Ban Tổ chức đánh giá cao cả về số lượng và chất lượng các tiết mục tham gia Hội thi; nhiều tiết mục đã được đầu tư công phu từ nội dung và hình thức trình bày, có tính nghệ thuật cao… để lại trong lòng khán giả những ấn tượng sâu đậm về hình ảnh thầy cô, mái trường…
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải 04 giải A cho các tiết mục: Người lái đò thầm lặng – đơn ca của trường THCS Nguyễn Văn Trỗi; Bình Trị Thiên khói lửa – đơn ca của trường TH Cư Pui II; múa Vui hội mùa của trường THCS Cư Pui và múa Xuân về trên bản Mông của trường THCS Hùng Vương. Đồng thời cũng trao 04 giải B, 04 giải C và 14 giải Khuyến khích. Ban tổ chức cũng chọn lựa các tiết mục xuất sắc dự thi cấp tỉnh và công diễn trong ngày Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2017 do UBND huyện tổ chức vào ngày 16/11/2017.
                                                 Như Thịnh – Phòng GDĐT Krông Bông