Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư Kuin tổng kết năm học 2017-2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019

Lượt xem:

Đọc bài viết

Toàn cảnh Hội nghị

Sáng ngày 21/9/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư Kuin tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2017-2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019. Dự Hội nghị có ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn Sở GDĐT; Lãnh đạo địa phương; Lãnh đạo và cán bộ, chuyên viên Phòng GDĐT huyện Cư Kuin; Lãnh đạo, Chủ tịch công đoàn các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT TTGDNN-GDTX trên địa bàn huyện.

Ông Nguyễn Văn Vĩnh –Trưởng phòng GDĐT huyện Cư Kuin phát biểu khai mạc

Năm học 2017-2018, toàn Ngành Giáo dục huyện Cư Kuin có 56 trường, với 19.769 học sinh từ mầm non đến phổ thông. Quy mô trường, lớp cơ bản ổn định, đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh. Chất lượng đội ngũ ngày càng được nâng cao, chất lượng giáo dục có nhiều tiến bộ. Cơ sở vật chất các trường đã được quan tâm xây dựng, cảnh quan sư phạm xanh – sạch – đẹp và an toàn, tạo môi trường thuận lợi trong việc dạy và học.

 

Ông Trần Văn Hải – Phó Trưởng phòng GDĐT báo cáo tổng kết năm học 2017-2018

Tỷ lệ trẻ hoàn thành chương trình giáo dục mầm non, hoàn thành chương trình tiểu học, xét tốt nghiệp THCS, thi THPT quốc gia và Bổ túc THPT quốc gia đạt mức cao. Đã hoàn thành tốt công tác phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi; công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia ngày càng được chú trọng (21/56 trường – tỷ lệ 37,5%; MN: 05, TH: 13, THCS: 03); có 11 học sinh đạt học sinh giỏi quốc gia; giải Ba Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh  và các giải cao khác trong các cuộc thi do các cấp tổ chức.

Công tác giáo dục học sinh dân tộc thiểu số, giáo dục trẻ khuyết tật học hòa nhập ngày càng được quan tâm; giáo dục thường xuyên, giáo dục thể chất và các hoạt động ngoài giờ lên lớp được chú trọng; công tác xã hội hóa giáo dục được đẩy mạnh góp phần quan trọng trong việc đào tạo thế hệ trẻ huyện nhà có tri thức, có sức khỏe, có phẩm chất đạo đức, có kỹ năng hoạt động tập thể để trở thành chủ nhân hữu ích của huyện nhà, của đất nước.

Ông Y Ngơn Niê – Phó Chủ tịch UBND huyện Cư Kuin phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Ông Phạm Đăng Khoa –  Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại Hội nghị

 Các hình ảnh khác tại Hội nghị:

 

Đại biểu dự Hội nghị

 

Lãnh đạo Sở GDĐT trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh
cho các cá nhân, tập thể đã có  thành tích xuất sắc năm học 2017-2018

 

Các cá nhân, tập thể được UBND huyện khen thưởng tại Hội nghị